Cách ngăn iTunes ngừng tự động đồng bộ khi kết nối iPhone, iPad và iPod Touc

Khi bạn kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính Windows hoặc Mac, iTunes sẽ ngay lập tức hiển thị cửa sổ bật lên và quá trình đồng bộ hóa tự động sẽ bắt đầu. Điều này vô hình chung khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này, PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn iTunes tự động đồng bộ khi kết nối iPhone, iPad và iPod Touch.

Thông thường, người dùng cài đặt iTunes để sao chép nhạc và video vào iPhone. Tuy nhiên, nếu cài đặt iTunes, mặc định phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và thiết bị sau mỗi lần kết nối. Cách tốt nhất để ngăn điều này xảy ra là ngăn iTunes tự động đồng bộ hóa khi bạn kết nối iPhone, iPad và iPod Touch với máy Mac hoặc máy tính Windows.

Nhìn lại, cũng có nhiều trường hợp người dùng kết nối iPhone với máy tính gặp lỗi iTunes không nhận iPhone dẫn đến không thể chép nhạc, hình ảnh từ máy tính sang iPhone và ngược lại, cần tránh. mà iTunes không nhận được. iPhone, bạn nên để iTunes tự động đồng bộ kết nối với iPhone, iPad.

Tắt tự động đồng bộ hóa iTunes khi kết nối iPhone, iPad và iPod Touch của bạn với máy Mac hoặc máy tính Windows

Bước 1: Mở iTunes.

bước 2::

– Đối với người dùng Windows:

Theo mặc định, giao diện người dùng không hiển thị menu tùy chọn. Bạn có thể sử dụng phím tắt Alt + phím tắt ví dụ để mở menu Alt + E. để mở menu Chỉnh sửa và đây là những gì bạn cần. Tại đây bạn có thể tìm và nhấp vào Chọn Cài đặt để mở cài đặt iTunes quen thuộc.

iTunes iTunes tự động dừng khi được kết nối với iPhone, iPad và iPod touch

– Đối với người dùng Mac:

Chỉ ấn iTunes Chọn tùy chọn từ menu Cài đặt.

iTunes iTunes sẽ tự động dừng khi được kết nối với iPhone, iPad và iPod touch 2

bước 3: Từ Tab Tùy chọnNhấp vào nút Chọn Trang thiết bị.

Bước 4: Kích hoạt tùy chọn Ngăn iPod, iPhone và iPad tự động đồng bộ hóa.

iTunes iTunes sẽ tự động dừng khi được kết nối với iPhone, iPad và iPod touch 3

Bước 5: Cuối cùng bấm Được chứ và khởi động lại iTunes để các thay đổi có hiệu lực.

Điều này ngăn không cho iTunes tự động đồng bộ hóa khi iPhone, iPad và iPod Touch được kết nối. Điều này rất khó chịu vì đôi khi bạn không muốn đồng bộ hóa bất cứ thứ gì.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy rằng iTunes không tự động kích hoạt sau khi kết nối các thiết bị.

Nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu với máy tính của mình, bạn phải thực hiện thủ công từ bây giờ.

Giờ đây, bạn có thể áp dụng các cách ngăn iTunes tự động đồng bộ hóa khi bạn kết nối iPhone, iPad và iPod Touch để ngăn iTunes tự động đồng bộ hóa và các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu xuất hiện trên màn hình. Chúc may mắn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

ngăn iTunes tự động đồng bộ hóa khi iPhone iPad và iPod Touch được kết nối

Để ngừng tự động đồng bộ hóa iTunes khi iPhone iPad và iPod Touch được kết nối, hãy tắt tính năng tự động đồng bộ hóa iTunes khi kết nối iPhone.