Tạo thiệp chúc mừng năm mới 2015, xuân Ất Mùi đơn giản với Paint

Ngoài những lời chúc tết 2015, bạn cũng có thể tự tay làm những tấm thiệp chúc tết 2015 để gửi đến người thân, bạn bè trong dịp xuân về. Hãy cùng PCGuide.VN làm thiệp chúc mừng năm mới 2015 độc đáo nhanh chóng mà cực dễ với công cụ vẽ tranh nhé.

Nào, chúng ta cùng đón chào năm mới 2015 – Xóm xuân. Đây là dịp để đoàn tụ và dành cho nhau những lời chúc Tết tốt đẹp nhất để chào một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đối với những người ở xa, bạn có thể gửi những tấm thiệp chúc Tết để gửi đến người thân và bạn bè của mình.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng năm mới 2015 bằng Paint

Tạo thiệp chúc mừng năm mới 2015 đẹp mắt với Picture Collage Maker
Tạo lịch Năm mới tuyệt đẹp và độc đáo với Trình tạo ảnh ghép

Dụng cụ cần chuẩn bị:

– Hình nền để tạo bản đồ: Tải xuống Hình nền năm mới 2015
– Những Lời Chúc Năm Mới, Những Lời Chúc Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa: Tham khảo những Lời Chúc Năm Mới 2015 Hay Và Ý Nghĩa

Bước 1: Mở thư mục có ảnh nền là thiệp chúc mừng năm mới và nhấp chuột phải vào ảnh ->Mở với -> màu sắc

Chúc mừng năm mới 2015

bước 2: Tại đây bạn chọn ký hiệu văn bản MỘT (như hình) để viết lời chúc Năm mới trên thiệp. Sau khi lựa chọn MỘT, Khi bạn thấy lựa chọn để nhập văn bản, hãy nhập văn bản bạn muốn viết.

bước 3: Sau khi nhập bạn có thể chọn Phông chữ (4);; Kích thước, Định dạng văn bản (5);; Màu phông chữ (6) hoặc nhấp vào Chỉnh sửa màu sắc để chọn một … cho văn bản vừa nhập

Bước 4: Bấm để lưu hình ảnh tập tin ->Lưu thành

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, bạn đặt tên cho bức tranh vào trường Tên tệp. Nhập kích thước của ảnh vào trường Lưu thành (thường ở định dạng JPG). Sau đó nhấn để tiết kiệm

Và đây là kết quả

Vậy là bạn đã biết cách tạo một tấm thiệp chúc mừng năm mới 2015 độc đáo và ý nghĩa để có thể dành tặng cho những người thân yêu và bạn bè của mình trong dịp xuân về. Tấm thiệp thay lời muốn nói gửi những tình cảm chân thành nhất của bạn đến họ.

Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc!

Các từ khóa liên quan:

Tôi có một năm mới hạnh phúc

, tạo thiệp chúc mừng năm mới 2015, làm thiệp chúc mừng năm mới,