(Giveaway) Đăng ký 1 năm bản quyền Avast Internet Security 2017, diệt virus online hiệu quả từ 10/2

Avast Internet Security 2017, phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, tất nhiên bạn sẽ không chỉ sử dụng Avast Internet Security 2017 mà còn được kích hoạt bản quyền miễn phí 1 năm từ chiến dịch của nhà sản xuất. Với tình trạng virus lây lan như hiện nay, việc xin luật bản quyền của Avast Internet Security 2017 là điều nên làm.

Avast Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay. Với việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, Avast Internet Security giúp diệt virus, ngăn chặn sự tấn công của các phần mềm độc hại, tin tặc, phần mềm quảng cáo… từ môi trường Internet mỗi khi lướt Internet.

Giveaway avast Internet Security 2017

Avast Internet Security Giveaway 2017 – Đăng ký Bản quyền Avast Internet Security 2017

Avast Internet Security sử dụng các công cụ chống vi rút như Antivirus Pro, phần mềm cung cấp thời gian thực và nhiều chế độ quét khác nhau để giữ cho máy tính và thiết bị di động được bảo vệ tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch để Avast Internet Security tự động quét hệ thống của bạn sau khi học tập, làm việc hoặc có thể quét trước khi sử dụng.

Để sở hữu bản quyền Avast Internet Security, bạn cần bỏ tiền $ 19,99. Thay vào đó, hãy cài đặt và đăng ký giấy phép Avast Internet Security ngay hôm nay kể từ ngày Ngày 10 tháng 2 năm 2017 Máy tính được cài đặt Avast Internet Security lần đầu tiên sẽ được cấp phép sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày Avast Internet Security.

Nếu chưa đăng ký, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng nhiều phần mềm diệt virus miễn phí khác có trên PCGuide.VN như Avira Free, AVG Free. Avira miễn phí Phần mềm chống vi-rút cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ vi-rút dễ dàng. Nó chứa các tính năng nổi bật như: lọc virus email, cảnh báo người dùng khi lướt Internet, quét toàn bộ hệ thống máy tính. tính toán, quét tệp, thư mục

Cách đăng ký bản quyền Avast Internet Security

Chú ý
Thời gian đăng ký Avast Internet Security có thể kết thúc bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo
Phiên bản này kích hoạt giấy phép 1 năm dưới dạng Trail, nhưng chứa tất cả các chức năng của phiên bản thông thường.

Bước 1: Tải xuống phiên bản mới nhất từ Avast Internet Security

Bước 2: Cài đặt và cấp phép Avast Internet Security

Phải mất một lúc để phần mềm tải về máy tính của bạn. Sau đó tiếp tục cài đặt bình thường và nhấn tiếp tục.

Giveaway avast Internet Security 2017

Điều khoản và điều kiện đã hoàn tất, nhấp vào Cài đặt miễn phí để tiếp tục cài đặt.

Giveaway avast Internet Security 2017

Sau khi cài đặt xong, hãy mở chương trình. Bạn có 1 năm sử dụng miễn phí.

Giao diện chương trình

Giveaway avast Internet Security 2017

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm được cấp phép Avast Internet Security 2017 trong vòng một năm, bạn chắc chắn sẽ không bị nhiễm vi-rút trên máy tính của mình. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn và sử dụng chúng. Ngoài ra, AVG Free cũng là phần mềm diệt virus miễn phí thay thế trong trường hợp Avast hết hạn sử dụng. AVG Free bao gồm các công nghệ chống vi rút tiên tiến nhất nhằm tạo ra một môi trường an toàn, giúp phát hiện và phát hiện kịp thời các trang web có vi rút hoặc phần mềm độc hại để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa. khi truy cập các trang web, diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Twitter

Các từ khóa liên quan:

Avast Internet Security 2017 miễn phí

, Bản quyền của Avast Internet Security 2017, Chia sẻ bản quyền của Avast Internet Security 2017,