(Giveaway) Bản quyền Auslogics Bitreplica, sao lưu và phục hồi dữ liệu từ 7/7

Bạn có rất nhiều hình ảnh và video quý giá nhưng đang băn khoăn không biết cất ở đâu để phòng khi cần sao lưu những dữ liệu quan trọng phòng trường hợp mất mát hoặc có thể cần đến. Nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng, phần mềm có bản quyền Auslogics BitReplica là giải pháp tốt nhất và đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

Tốt sau khi tiết kiệm Phục hồi dữ liệu luôn được ưu tiên cao nhất giúp người dùng tránh được những lỗi không đáng có trên máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm sao lưu và phục hồi, trong đó có phần mềm Easeus todo Backup Home. sao lưu dữ liệu mẹo hiện tại. Đặc biệt khi Easeus Todo Backup Home hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

Giveaway auslogics bitreplica cung cấp bản sao miễn phí và yêu cầu quản lý dữ liệu

Apropos Auslogik Bitreplica cũng có tất cả các chức năng nổi bật của phần mềm sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, lợi ích của việc sử dụng mã tặng phẩm độc quyền của phần mềm giúp bạn có không gian lưu trữ đáng kể. Bộ nhớ cũng như tốc độ truy xuất là một thế mạnh mà không phải phần mềm nào cũng có được.

Hiện tại Auslogics Bitreplica có giá $ 19,95 Tuy nhiên, bạn không phải bỏ tiền ra mua gì cả, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của PCGuide.VN là có ngay mã giveaway bản quyền phần mềm. Tuy nhiên, thời hạn chỉ là từ hôm nay 07/07/2016 đến 07/09/2016 Chỉ cần nhanh lên và có phần mềm sao lưu này.

Hướng dẫn cách bật Bitreplica Copyright Auslogics

Chú ý
Mã cạnh tranh Auslogics Bitreplica kết thúc vào lúc 3 giờ chiều ngày 09/07/2016.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cài đặt Auslogics Bitreplica tại đây: Auslogics Bitreplica.

Sau đó nhấn MỜI VÀO để nhận quà tặng cho mã bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm và kích hoạt bản quyền.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Hoạt động và nhập đúng mã quà tặng được liệt kê ở trên.

Khi thông báo xuất hiện, hãy đóng phần mềm để sử dụng phiên bản đầy đủ

Việc cuối cùng bạn cần làm là chọn ảnh và video để sao lưu dữ liệu.

Như vậy là PCGuide.VN đã hướng dẫn bạn đọc kích hoạt phần mềm Auslogics Bitreplica bản quyền, phần mềm giúp bạn bảo mật dữ liệu của mình một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Trong trường hợp bạn chưa sao lưu dữ liệu bị mất, bạn cũng có thể sử dụng đầu Phần mềm khôi phục dữ liệu Sau đây. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng với top phần mềm khôi phục dữ liệu mà PCGuide.VN giới thiệu.

Các từ khóa liên quan:

Auslogics Bitreplica miễn phí