(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Navigator, tìm kiếm, cập nhật Driver cho máy tính ngày 8/4/2015

Tải Driver Navigator vào phần mềm của riêng bạn để bạn có thể tìm và cập nhật trình điều khiển mới nhất trên máy tính của mình một cách hiệu quả. Driver Navigator cũng có thể sửa chữa các tệp trình điều khiển và tải xuống các phiên bản mới hơn.

Driver Navigator là phần mềm cho phép bạn tìm và tải xuống các trình điều khiển một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Driver Navigator, bạn có thể tìm và sửa các tệp trình điều khiển cũng như tải xuống các phiên bản mới nhất

Driver Navigator cũng cho phép người dùng cập nhật bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào trên máy tính. Với giao diện dễ sử dụng và dễ sử dụng, đây là một trong những phần mềm cập nhật driver được nhiều người tin dùng.

Chú ý
Thời gian đăng ký giấy phép lái xe kết thúc vào ngày 8 tháng 4 năm 2015 lúc 2:00 chiều. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi lớn này.

Thông thường, giấy phép Driver Navigator hợp lệ $ 39,95Nếu bạn cài đặt và đăng ký vào ngày 8 tháng 4 năm 2015, bạn có quyền sử dụng Driver Navigator miễn phí. Nếu chưa có giấy phép Driver Navigator, bạn có thể tải xuống 3DP Chip miễn phí để tự động cập nhật trình điều khiển hoặc tải xuống Device Doctor để định vị và tải xuống trình điều khiển cho máy tính của bạn.

Bước 1: Tôi sử dụng các bạn trước Tải xuống trình điều hướng trình điều khiển Máy và cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ truy cập vào trang web Đây Đăng ký thông tin để nhận mã xổ số

Nhập địa chỉ Gmail cá nhân của bạn vào trường “Nhận khóa cấp phép miễn phí của bạn ngay bây giờ” và xác nhận lại Gmail

Chọn “Nhận Giấy phép Miễn phí” Để hệ thống gửi mã tặng phẩm đến email của bạn

Bước 3: Bạn mở email và nhận mã giveaway mà hệ thống gửi cho bạn trong bài viết “KHÓA GIẤY PHÉP ĐIỀU KHIỂN LÁI XE CỦA BẠN”. (Trong một số trường hợp, bạn sẽ không nhận được email trong hộp thư đến của mình. Bạn có thể kiểm tra thư rác.)

Bước 4: Bạn mở phần mềm Driver Navigator vừa cài đặt và chọn “Đăng ký”

Nhập mã khóa bạn vừa nhận được bước 3. Và lựa chọn kích hoạt

Và đây là giao diện của chương trình Driver Navigator, chương trình này sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển

Bài viết này PCGuide.VN gửi đến các bạn bản quyền driver điều hướng miễn phí tiện ích tìm kiếm Cập nhật trình điều khiển tự động cho máy tính. Hãy nhanh tay tải bản quyền và đăng ký để nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Các từ khóa liên quan:

Trình điều khiển Điều hướng Giấy phép

Trình điều khiển điều hướng miễn phí, Trình điều khiển điều hướng có bản quyền,