[Azota] Phần 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota từ A đến Z. Mới Nhất

[Azota] Phần 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota từ A đến Z.

[HƯỚNG DẪN] Sử dụng phần mềm Azota để chấm bài thi trực tuyến. Hướng dẫn sử dụng Azota để giao nhiệm vụ cho học sinh Ứng dụng Azota là ứng dụng hỗ trợ giáo viên hoàn toàn mới trong công tác giảng dạy, đặc biệt là giao nhiệm vụ và chấm điểm cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả các thiết bị. Giao diện Azota giúp giáo viên giao nhiệm vụ cho học sinh và quản lý công việc của học sinh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và cũng từ ứng dụng này, giáo viên cũng dễ dàng đánh giá nhiệm vụ và đưa ra kết quả ngay lập tức. Azota còn có chức năng theo dõi quá trình học tập của học sinh, rất hữu ích cho giáo viên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thầy cô sử dụng Azota. .

[Azota] Phần 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota từ A đến Z. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UWOZq_-YU6g

Tags: #Azota #Phần #Hướng #dẫn #sử #dụng #phần #mềm #Azota #từ #đến

Từ khóa: phần mềm,phan mem azota,day hoc sang tao,thay cu meo,huong dan su dung azota,dạy học online,dạy học trực tuyến,thi trực tuyến