“Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand mới 2023

Xem ngay video “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand

Bất động sản CafeLand
“Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp”
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Thời gian qua, nhiều ngân hàng đã liên tục giảm lãi suất cho cả khoản vay mới và cũ. Thậm chí một số nhà băng còn tung các gói ưu đãi cho vay với lãi suất chỉ quanh 7,5 – 9%/năm. Mức lãi suất này đã thấp hơn rất nhiều so với thời điểm cuối năm ngoái và đầu năm 2023. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản sớm vực dậy. Tuy nhiên, đến nay tình hình giao dịch trên thị trường vẫn khá ảm đạm, đa phần người mua có sẵn tiền vẫn chỉ ở trạng thái nghe ngóng.
Trong khi đó, các nhà đầu tư trước đó đã sử dụng đòn bẩy tài chính nhưng tình trạng rao bán giảm giá, cắt lỗ bất động sản vẫn diễn ra. Bởi, trước đó họ đã “tất tay” vào bất động sản. Đồng thời hiện nay một số kênh đầu tư khác của họ có phần khó khăn nên dòng tiền bị hạn chế. Theo đó, các chuyên gia cho rằng dù lãi suất giảm nhưng tình trạng giằng co trên thị trường vẫn hiện hữu, thậm chí giá bất động sản có thể tiếp tục đi xuống trong thời gian tới.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #giabatdongsan #batdongsangiamgia #khunghoangkinhte #laisuat #dautubatdongsan

“Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Xlc8otF-Nl4

Tags của “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand: #Bất #động #sản #vẫn #có #khả #năng #giảm #giá #tiếp #CafeLand

Bài viết “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
“Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp”
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV

Từ khóa của “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand:
Video này hiện tại có 14227 lượt view, ngày tạo video là 2023-09-10 15:30:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Xlc8otF-Nl4 , thẻ tag: #Bất #động #sản #vẫn #có #khả #năng #giảm #giá #tiếp #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: “Bất động sản vẫn có khả năng giảm giá tiếp” | CafeLand.