Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand mới 2023

Xem ngay video Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #batdongsantrungquocsupdo #bdstrungquoc #thitruongbatdongsan #doanhnghieptrungquoc

Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NAodiOc804w

Tags của Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand: #Các #công #bất #động #sản #Trung #Quốc #đối #mặt #nguy #cơ #mất #khả #năng #thanh #toán #CafeLand

Bài viết Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Tờ Nikkei Asia đưa tin tổng giá trị tài sản của các công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc sẽ giảm xuống mức thấp hơn so với tổng nợ phải trả nếu giá trị của những bất động sản chưa hoàn thiện của họ giảm khoảng 30%. Tính đến tháng 6/2023, tổng tài sản trên bảng cân đối kế toán của 11 nhà phát triển bất động sản Trung Quốc vào khoảng 12.330 tỷ nhân dân tệ, trong khi nợ phải trả 10.340 tỷ nhân dân tệ. Nếu giá trị của những bất động sản chưa hoàn thiện giảm 32%, thì số nợ phải trả sẽ vượt quá giá trị tài sản, khiến toàn bộ 11 nhà phát triển trên rơi vào tình trạng báo động đỏ về tài chính.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV

Từ khóa của Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand:
Video này hiện tại có 16930 lượt view, ngày tạo video là 2023-09-11 09:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=NAodiOc804w , thẻ tag: #Các #công #bất #động #sản #Trung #Quốc #đối #mặt #nguy #cơ #mất #khả #năng #thanh #toán #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Các công ty bất động sản Trung Quốc đối mặt nguy cơ mất khả năng thanh toán | CafeLand.