CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI mới 2023

CÁC HẠ TẦNG  GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI mới 2023

Xem ngay video CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI

Nói về sức Tiềm Năng tăng giá của BDS thì chắc chắn là chúg ta sẽ nghĩ ngay đến hạ tầng, nơi nào mà đường xá kết nối phát triển thì chắc chắn là giá trị bds cũng sẽ tăng giá
1/ Tuyến đường Vành đai 3 – Đây là tuyến đường không chỉ mỗi VHGP mà nó là tuyết huyết mạch của kết nối của TPHCM
Dự án có tổng chiều dài 92 km, đi qua địa phận các tỉnh, thành Long An, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, quy mô 8 làn xe cơ giới, 2 làn xe khẩn cấp và đường song hành hai bên, vận tốc 100 km/h. Được triển khai thi công gồm 4 đoạn:
• Đoạn 1: Nhơn Trạch – Tân Vạn, dài 28 km, đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.
• Đoạn 2: Tân Vạn – Bình Chuẩn, dài 16 km. Tỉnh Bình Dương đã đầu tư xây dựng và về cơ bản đã đưa vào khai thác giai đoạn 1 (tiền cao tốc).
• Đoạn 3: Bình Chuẩn – Quốc lộ 22 dài 19 km, đi qua địa phận tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.
• Đoạn 4: Quốc lộ 22 – Bến Lức dài 29 km, đi qua địa phận Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.

2/ Cầu Long Đại – Dự án cầu Long Đại (tên cũ là Dự án cầu đường Phước Thiện) nối đôi bờ của 2 phường Long Bình và Long Phước (TP Thủ Đức, TP.HCM) có vốn đầu tư hơn 353 tỷ đồng. Trong đó chi phí xây dựng là 203 tỷ đồng, phí bồi thường GPMB là 65,7 tỷ đồng.
Theo thiết kế, cầu có chiều dài 493,3 m, đường dẫn 2 đầu cầu là 272 m với bề rộng 14m cho 4 làn xe.
Sau khi đi vào hoạt động, cầu Long Đại sẽ nối liền hai tuyến đường quan trong là Phước Thiện và Long Phước. Giúp người dân hai phường có thêm hướng di chuyển thuận lợi và rút ngắn thời gian hơn nhiều so với các tuyến hiện hữu. . Góp phần thu hút đầu tư, phát triển các dự án bất động sản lân cận

3/ Tuyến Metro số 1 hay còn gọi là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên
Metro số 1 là dự án đường sắt đô thị đầu tiên ở TP HCM, khởi công cách đây 10 năm, tổng mức đầu tư hơn 43.700 tỷ đồng, từ vốn vay ODA Nhật Bản và vốn đối ứng trong nước. Tuyến dài gần 20 km, từ ga Bến Thành (quận 1) đến depot Long Bình (TP Thủ Đức), với ba ga ngầm, 11 ga trên cao. Toàn dự án hiện đạt hơn 93% khối lượng

4/ Vinbus
Các tuyến xe Buýt điện Vinbus với các trạm dừng đỗ có điểm dừng và xuất phát tại khu đô thị Vinhomes Grand Park – TP.HCM đến các điểm giao thông quan trọng trong thành phố với xe điện Vinfast thân thiện môi trường.

LỘ TRÌNH CÁC TUYẾN VINBUS TP.HCM
➤ Tuyến Vinbus số 01: từ KĐT Vinhome Grand Park đến Trung tâm thương mại Emart Gò Vấp (cự ly 27 km).

➤ Tuyến Vinbus số 02: từ KĐT Vinhome Grand Park đến sân bay Tân Sơn Nhất (cự ly 30 km).

➤ Tuyến Vinbus số 03: từ KĐT Vinhome Grand Park đến bến xe buýt Sài Gòn (cự ly 29 km).

➤ Tuyến Vinbus số 04: từ KĐT Vinhomes Grand Park đến Bến xe Miền Đông (cự ly 8,5 km).

➤ Tuyến Vinbus số 05: từ KĐT Vinhomes Grand Park đến Khu đô thị Đại học Quốc Gia (cự ly 10 km).

Xe VinBus do VinFast sản xuất trị giá khoảng 6,5 tỉ đồng, chạy bằng điện năng, không phát sinh khí thải, hạn chế tiếng ồn, thân thiện môi trường. Dự kiến có 77 xe hoạt động, sức chứa mỗi xe từ 65 – 70 chỗ.

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
Hotline: 0937.967.589 Nam Vinhomes hỗ trợ cô chú anh chị 24/7

#Vinhomesquận9 #vinhoemsgrandpark
#tiềmnăngvinhomesquan9
#phattrienvinhomesquan9
#kếtnoivinhomesgrandpark
#Namvinhomes
#Mastericentrepoint #thebeverly #thebeverlysolari #gloryheigh
#cănhovinhomes
#NAMREVIEWBDS #vinbus #metroso1 #vanhdai3 #caulongdai

CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q0gh0EKK04k

Tags của CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI: #CÁC #HẠ #TẦNG #GIAO #THÔNG #GIÚP #TĂNG #GIÁ #BĐS #VINHOMES #GRAND #PARK #TRONG #THỜI #GIAN #TỚI

Bài viết CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI có nội dung như sau: CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI

3/ Tuyến Metro số 1 hay còn gọi là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

4/ Vinbus

LỘ TRÌNH CÁC TUYẾN VINBUS TP.HCM

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
Hotline: 0937.967.589 Nam Vinhomes hỗ trợ cô chú anh chị 24/7

#Vinhomesquận9 #vinhoemsgrandpark
#tiềmnăngvinhomesquan9
#phattrienvinhomesquan9
#kếtnoivinhomesgrandpark
#Namvinhomes
#Mastericentrepoint #thebeverly #thebeverlysolari #gloryheigh
#cănhovinhomes
#NAMREVIEWBDS #vinbus #metroso1 #vanhdai3 #caulongdai

Từ khóa của CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI: review bđs

Thông tin khác của CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI:
Video này hiện tại có 473 lượt view, ngày tạo video là 2023-09-09 12:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Q0gh0EKK04k , thẻ tag: #CÁC #HẠ #TẦNG #GIAO #THÔNG #GIÚP #TĂNG #GIÁ #BĐS #VINHOMES #GRAND #PARK #TRONG #THỜI #GIAN #TỚI

Cảm ơn bạn đã xem video: CÁC HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP TĂNG GIÁ BĐS VINHOMES GRAND PARK TRONG THỜI GIAN TỚI.