Cách bán hàng trên Facebook cá nhân

Facebook marketplace là tính năng bán hàng trong tài khoản Facebook cá nhân của bạn giúp cho việc mua bán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thay vì phải vào nhóm Facebook để mua bán như trước đây. Có rất nhiều nhóm bán hàng trên Facebook mà mọi người có thể tham gia để giao dịch, mua bán hoặc giới thiệu các mặt hàng cần bán. Thị trường Facebook trở nên dễ dàng hơn khi người dùng tìm thấy các mặt hàng được bán gần đây. Sử dụng bộ lọc để tìm mục bạn cần. Nếu bạn muốn bán hàng trên Facebook Marketplace, hãy đăng sản phẩm của bạn như bình thường và mọi người sẽ nhìn thấy chúng. Xem bài viết dưới đây để biết cách bán hàng trên Facebook Marketplace.

Video hướng dẫn bán hàng trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn bán hàng trên Facebook Marketplace

Lưu ý: Tính năng Facebook Marketplace không khả dụng cho hầu hết các tài khoản cá nhân, vì vậy người dùng sẽ phải đợi.

Bước 1:

Nhìn sang bên trái trang Facebook cá nhân Các mặt hàng bán hàng trên thị trường Như hình bên dưới.

Thị trường Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta bấm Bán một cái gì đó Sản phẩm để bán.

Bán thứ gì đó

Bước 3:

Bây giờ hiển thị giao diện người dùng, qua đó chúng ta có thể nhập nội dung của mặt hàng cần bán. Nếu bạn cần chỉnh sửa lại, hãy nhấp vào Lưu bản nháp nếu bạn muốn bán ngay Bấm tiếp.

Nhập nội dung để bán

Bước 4:

Theo mặc định, các bài báo chúng tôi xuất bản được hiển thị trên thị trường. Nếu bạn đang muốn đăng nhiều hơn trên Tin tức cá nhân, hãy xem nó. Cuối cùng bấm Nút Đăng để bán trên facebook cá nhân.

Đăng bán hàng

Bước 5:

Hiện chúng tôi đã hoàn thành việc xuất bản các sản phẩm của mình. Có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc xóa danh sách sản phẩm.

Tùy chỉnh bài đăng của bạn

Bước 6:

Bây giờ chúng ta hãy quay trở lại Giao diện chính của Facebook Marketplace, đã sẵn sàng Nhập tên sản phẩm đầy đủ Bạn đã chào bán trong hộp tìm kiếm.

Nhập tên sản phẩm

Nhấp vào tên sản phẩm và bạn có tùy chọn đánh dấu là đã bán với các mặt hàng đã bán. Mark đang chờ xử lý trong khi đồng ý bán mặt hàng cho người mua, nhưng việc mua bán đã không hoàn thành.

Trạng thái của từng mặt hàng được hiển thị cho những người muốn mua hàng của bạn.

Tình trạng mặt hàng

Vì vậy, với Facebook Marketplace, việc bán hàng trên Facebook ngày càng dễ dàng hơn. Lượng người biết đến bài viết của bạn cũng nhiều hơn. Lưu ý rằng hàng hóa đã bán không thể bị xóa khỏi bản nháp.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!