Cách đăng nhập, sử dụng mạng giáo dục eNetViet cho phụ huynh

Mạng giáo dục ENetViet là dịch vụ kết nối giữa nhà trường với phụ huynh, giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi thông qua ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho trẻ. eNetViet cung cấp nhiều chức năng hữu ích như trao đổi trực tiếp với giáo viên, phụ huynh học sinh trong lớp học qua chức năng chat, hiển thị thời khóa biểu, theo dõi chuyên cần, kết quả học tập của học sinh … Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn đăng ký với eNetViet. Lưu ý: Giáo viên và phụ huynh chỉ được sử dụng eNetViet nếu nhà trường đã sử dụng eNetViet. Phụ huynh phải sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử của trường để kích hoạt.

Hướng dẫn đăng ký eNetViet với phụ huynh

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng eNetViet cho điện thoại từ liên kết sau và cài đặt ứng dụng.

Nhấp ngay vào bề mặt Nhận tùy chọn mật khẩu để lấy mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng.

Lấy mật khẩu

Sau đo cô ây Nhập số điện thoại đã đăng ký với trường, đã sẵn sàng Nhấp vào Nhận mã xác minh. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP về điện thoại của phụ huynh.

Nhận mã xác minh

Bước 2:

Nhập mã OTP vào giao diện này và Nhập mật khẩu mới của bạn Phụ huynh muốn đặt trước cho tài khoản. Bấm vào nút Xác nhận bên dưới để tạo mật khẩu cho tài khoản eNetViet của bạn.

Nhập mật khẩu

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, Nhấp vào Cha mẹ Sau đó, nhập thông tin tài khoản cá nhân của bạn và nhấn Nút đăng nhập dành cho cha mẹ phía dưới.

Thông tin xác thực

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ENetViet

Bước 1:

Nếu vào giao diện chính của ứng dụng, phụ huynh sẽ nhận thấy có một số yếu tố quan trọng. Với Phần tin tứcBạn sẽ nhắn tin trực tiếp với giáo viên của con bạn, phụ huynh của các bạn học của con bạn.

Để xem tin nhắn, hãy nhấn vào thông tin của người đó. Để gửi tin nhắn cho người không có trong danh sách của bạn để trò chuyện, hãy chuyển đến danh sách liên hệ của bạn và nhấn vào tên của người bạn muốn trò chuyện.

Bước 2:

Quay lại giao diện chính bấm vào Ký hiệu 3 dòng để truy cập giao diện quản trị. Nếu Phụ huynh có nhiều con đi học Với cùng một trường hoặc hệ thống quản lý, ứng dụng hỗ trợ đăng nhập cùng một tài khoản và chọn bất kỳ học sinh nào muốn xem. nhấn Chọn một sinh viên Sau đó bấm vào học sinh mà phụ huynh muốn xem.

Bước 3:

Phần thông báo hiển thị tất cả các thông tin liên lạc mà trường gửi cho phụ huynh.

thông báo

Bước 4:

liên lạc Xem danh sách chi tiết giáo viên và phụ huynh trong lớp. Điều này cho phép phụ huynh gửi trực tiếp cho giáo viên hoặc phụ huynh khác. Khi tài khoản trực tuyến, một vòng tròn màu xanh lục sẽ xuất hiện.

Nếu bạn nhấp vào biểu tượng avatar, các chức năng về tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn, e-mail và chia sẻ danh bạ của eNetviet được hiển thị trên giao diện người dùng.

danh bạ điện thoại

Bước 5:

Khu vực hoạt động là những hình ảnh về các hoạt động trong lớp, trong trường, liên quan đến học sinh và giáo viên. Mỗi bài viết có một khu vực bình luận.

Khu vực tiện ích Giúp phụ huynh xem thông tin học sinh, ý kiến ​​đánh giá, xếp hạng (đối với học sinh cấp 3) hoặc tổng kết cuối học kỳ (đối với học sinh tiểu học), kết quả hoạt động – kết quả văn minh, lịch học, xem giờ, thực đơn và tin tức của trường.