Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Làm cách nào để khắc phục màn hình Cốc-Cốc bị lệch khi mở và sử dụng lần đầu nhưng bị cong và bị mờ, hay nói cách khác là không hiển thị đầy đủ và đúng nét? Câu hỏi của một bạn đọc gửi về PCGuide.VN mong tìm được cách khắc phục màn hình Cốc Cốc bị cong vênh.

Lỗi Cốc Cốc biến mất khỏi màn hình Rất hiếm khi xảy ra và không có nhiều báo cáo về lỗi này từ Cốc Cốc hay bất kỳ thông tin nào trên internet. Để giúp bạn đọc khắc phục màn hình Cốc Cốc bị méo và bổ sung thêm kiến ​​thức cho bạn đọc trong trường hợp chẳng may xảy ra tai nạn, PCGuide.VN đã nghiên cứu những gợi ý sau đây và giúp bạn khắc phục màn hình của mình. Làm lệch hướng nhanh nhất.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị méo

1. Cập nhật Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất

Không đâu đơn giản và dễ dàng hơn việc sửa chữa màn hình Cốc Cốc bị méo của bạn bằng cách nâng cấp lên phiên bản Cốc Cốc mới nhất. Vì PCGuide.VN cho rằng hiện tượng trôi màn hình ở các phiên bản cũ là một vấn đề. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng phiên bản mới nhất với tất cả các phần mềm.

-> Tải xuống Cốc coc phiên bản mới nhất tại đây.

2. Hoàn tất thiết lập lại Cốc Cốc.

Đôi khi có một thiết lập nào đó gây ra lỗi trôi màn hình Cốc Cốc và bạn có thể sử dụng cách thiết lập để sửa lỗi màn hình Cốc Cốc bị méo.

Bước 1: Mở Cốc Cốc bấm vào phần Biểu tượng ở góc trái và sau đó chọn khung.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 2

Bước 2: Tại đây, bạn kéo xuống và chọn khôi phục cài đặt gốc để tiến hành reset toàn bộ Cốc Cốc.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 3

Bước 3: Xác nhận lại cài đặt đặt lại. Sau đó, tắt Cốc Cốc và mở lại xem màn hình của bạn có bị cong vênh hay không.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 4

3. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Cốc Cốc

Một giải pháp khác dành cho bạn trong trường hợp đã thử nhiều cách để sửa màn hình Cốc Cốc bị méo nhưng không thành công đó là xóa Cốc Cốc rồi tiến hành cài đặt phiên bản mới.

Bước 1: Ở đây chúng ta đang sử dụng phần mềm có tên iObit Uninstaller chuyên gỡ bỏ các phần mềm khác. Nhấn vào đây để tải về nó trình gỡ cài đặt iObit thông qua máy tính.

-> Xem cách Cài đặt iObit Uninstaller Tại đây nếu bạn chưa biết cách cài đặt.

Bước 2: Mở iObit Uninstaller sau khi cài đặt. Gõ tìm kiếm phần mềm coc coc sau đó vượt qua và nhấp vào Gỡ cài đặt.

Cách sửa lỗi coc màn hình coc

Bước 3: Nhấn tiếp Gỡ cài đặt Để gỡ bỏ Cốc Cốc đừng quên xem qua Tự động xóa các tệp còn lại loại bỏ các tập tin rác dư thừa.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 6

Đợi một lúc trình gỡ cài đặt iObit Cốc bỏ coc.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 7

Khi đó hệ thống iObit Uninstaller sẽ tự động xóa các tập tin rác không cần thiết liên quan đến Cốc Cốc.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 8

Bước 4: Cuối cùng thì việc xóa Cốc Cốc đã hoàn tất. Tất cả những gì bạn phải làm là tải và cài đặt lại đường dẫn Cốc Cốc đã cung cấp ở trên.

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị Lech 9

Với những cách mà PCGuide.VN đã gợi ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc khắc phục được tình trạng màn hình Cốc Cốc bị méo mó. Người dùng luôn cần lưu ý kiểm tra phiên bản Cốc Cốc mình đang sử dụng vì các phiên bản Cốc Cốc luôn cho trải nghiệm tốt nhất và hạn chế lỗi xuất hiện ở các phiên bản cũ. Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc thường xuyên sẽ giúp bạn làm quen với các phần mềm khác để đảm bảo trải nghiệm máy tính tốt nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-man-hinh-coc-coc-bi-lech-43096n.aspx
Cũng đừng quên rằng nếu bạn cài đặt lại Cốc Cốc, chúng ta cũng cần khôi phục lại các bookmark trong Cốc Cốc nếu bạn đã lưu chúng trước đó. Khôi phục dấu trang cho Cốc Cốc Tương tự như những gì bạn đã sao lưu trước đó hoặc bạn có thể sử dụng một trình duyệt khác.

XNXX free xxx telugu anty sex videos