Cách tải và chơi miễn phí game Blair Witch

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Bạn đã có game kinh dị để chơi trong mùa lễ hội Halloween này chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng tải xuống và cài đặt miễn phí Blair Witch ngay bây giờ. Trò chơi được tặng miễn phí từ Epic Games Store trong 1 tuần cho người dùng trên nền tảng này.

Từ hôm nay đến ngày 5 tháng 11 năm 2020, Phù thủy Blair Blair Witch là trò chơi miễn phí tiếp theo do Epic Games Store tặng. Anh đảm nhận vai Cảnh sát Ellis tham gia cuộc tìm kiếm cậu bé bị thất lạc trong Rừng Black Hills gần Burkittsville. Dưới đây là các bước để tải và chơi game Blair Witch miễn phí trên Epic Store.

Trò chơi phù thủy Blair và chơi

Blair Witch – Trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất

Cách tải xuống và cài đặt Blair Witch miễn phí

Bước 1: bắt đầu Tải xuống và cài đặt Epic Games Launcher, phần mềm giúp cài đặt game Blair Witch trên máy tính miễn phí. Sau khi cài đặt thành công Đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store của bạn Nếu chưa, hãy đăng ký vào hệ thống theo hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games
Tham khảo: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 2: Nhập tại giao diện chính Tìm Phù thủy Blair và lựa chọn trò chơi trong danh sách kết quả (có chữ Miễn phí dưới banner như hình bên dưới).

Chơi trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 2

Bước 3: Blair Witch là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất chỉ dành cho người chơi trên 18 tuổi, hãy nhấp vào Tiếp tục nếu bạn đủ tuổi theo yêu cầu của NPH.

Chơi trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 3

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Chọn Nhận được Dưới đây là tiền gạch bỏ và từ Miễn phí ở ngay trên nó.

Trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 4

Bước 5: Trong bàn Tổng quan về đơn hàng, phần Tổng quan về lỗi chọn Đặt hàng.

Trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 5

Bước 6: Tại thời điểm này, chỉ có trò chơi Blair Witch được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store. Thêm chúng vào bộ sưu tập các trò chơi miễn phí trong tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn tải và cài đặt game Blair Witch, vui lòng chuyển sang tab Library => chọn Phù thủy Blair Trong danh sách.

Trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 6

Bước 7: Chọn thư mục lưu trò chơi Blair Witch sau khi tải xuống và cài đặt trên thẻ Tìm kiếm => bấm vào Để cài đặt để bắt đầu.

Trò chơi phù thủy Blair và trò chơi 7

Blair Witch với năng lực khá cao rơi vào tầm gần 14 GB Cài đặt, bạn nên giải phóng hoặc chọn ổ có dung lượng trống cao để không bị lỗi.

Phù thủy và Phù thủy 8

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt bản quyền Blair Witch miễn phí từ Epic Games Store, một biểu tượng trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình. Máy tính để bànTất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nó để chơi trò chơi Blair Witch miễn phí trên PC. Quá dễ phải không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-blair-witch-61101n.aspx
Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Warhammer Vermintide 2 miễn phí trên Steam đã chính thức kết thúc. Warhammer Vermintide 2 là game hành động nhập vai kể về cuộc đối đầu giữa 5 anh hùng và lực lượng vũ trang. Đội xấu hỗn loạn.

Lưu ý: Steam cung cấp trò chơi miễn phí Warhammer Vermintide 2

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống trò chơi miễn phí Blair Witch

, tải xuống và cài đặt trò chơi L4D2 trên Steam, cài đặt và chơi trò chơi Blair Witch trên Steam,