Cách xem thời gian chính xác tin nhắn WhatsApp được đọc

Dấu kiểm bên cạnh mỗi tin nhắn giúp bạn dễ dàng biết liệu tin nhắn WhatsApp của bạn đã được đọc hay chưa. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có thể kiểm tra thời gian đọc tin nhắn trên WhatsApp để xem khi nào người khác nhìn thấy chúng?

Trong bài viết này, Làm cho kỹ thuật dễ dàng hơn chỉ cho bạn cách kiểm tra khi đọc tin nhắn WhatsApp.

Cách biết khi nào xem tin nhắn trên WhatsApp

Để xem các tin nhắn WhatsApp của bạn đã được đọc trong bao lâu, trước tiên hãy mở WhatsApp trên điện thoại của bạn. Tìm và giữ một tin nhắn mà bạn quan tâm.

Khi bạn làm điều này, một số biểu tượng mới sẽ xuất hiện trên thanh trên cùng. Nhấn phím menu 3 chấm và chọn Thông tin. Điều này hiển thị thời gian Đã giao hàng (Đã gửi tin nhắn) và Đọc (Tin nhắn đã đọc).

Thời gian gửi (tin nhắn đã gửi) và đọc (tin nhắn đã đọc)

Bạn có thể thực hiện việc này trong cả cuộc trò chuyện riêng tư với ai đó và trong cuộc trò chuyện nhóm. Trong cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể xem thời gian gửi và đọc của từng cá nhân. Bấm vào tên trong danh sách để biết thêm thông tin. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ không có thời gian để đọc tin nhắn của người khác.

Nếu người đó chưa đọc tin nhắn của bạn, dấu gạch ngang sẽ xuất hiện bên dưới trường Đọc. Tuy nhiên, có thể có những lúc tin nhắn WhatsApp hiển thị trạng thái “Đọc” (đọc) nhưng không có thời gian đính kèm. Trong trường hợp này, người kia có thể đã tắt ghi âm đọc WhatsApp. Đây là một trong những cách để sử dụng WhatsApp mà vẫn tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Kiểm tra thời gian đọc tin nhắn trên WhatsApp Web

Bạn có thể thực hiện quy trình tương tự trên WhatsApp Web để xem ai đó đã đọc tin nhắn WhatsApp của bạn trong bao lâu. Chỉ cần mở cuộc trò chuyện liên quan và di chuột qua tin nhắn mà bạn quan tâm. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải, sau đó chọn Thông tin tin tức.

Chọn thông tin tin nhắn

Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự hiển thị cho bạn thời gian Đã giao hàngĐọc cho tin nhắn. Không giống như các ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn chỉ có thể xem giờ Đọc trong các cuộc trò chuyện nhóm trong một thời gian dài Đã giao hàng Không phải.