Cách xem World Cup không giật lag dành cho mạng FPT

Đối với những ai sử dụng mạng FPT mà không xem được giải vô địch thế giới hoặc bị chậm thì hãy sử dụng cách sau để có thể xem được giải vô địch thế giới mạng FPT mà không bị chậm trễ. Lưu ý cách này không chỉ áp dụng cho mạng FPT mà bạn có thể thử các mạng khác nếu có trường hợp bị trễ.

PCGuide.VN đã hướng dẫn bạn nhiều cách để xem trực tiếp World Cup 2018, tuy nhiên những người sử dụng mạng FPT gặp sự cố khi Xem trực tiếp World Cup 2018 Độ trễ trì hoãn vậy tôi phải làm thế nào Xem World Cup không thời gian mạng FPT hiện nay?

Xem World Cup không làm chậm danh hiệu lên fpt

=>Lịch thi đấu World Cup 2018

Rất dễ dàng khi chúng ta sử dụng VLC media player để có thể xem giải vô địch thế giới mạng FPT mà không bị chậm trễ. Tuy nhiên, chỉ cần cài VLC media player là chúng ta có thể xem World Cup mạng FPT mà không bị chậm trễ. Vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng VLC Media Player trên World Cup 2018 dưới đây.

Hướng dẫn theo dõi World Cup không bị trễ mạng FPT

– Tải xuống và đọc hướng dẫn Cài đặt trình phát phương tiện VLC Đây.
– Tải xuống plugin hỗ trợ cho trình phát phương tiện VLC có tên Octoshape Bạn có thể tải xuống Octoshape tại đây.
– Tải xuống danh sách kênh cho VLC Media Player tại đây Danh sách kênh VLC

Lưu ý trước khi thực hiện:

– Mở luồng iTV trên đường ADSL. Nếu nó không được kích hoạt, bạn có thể yêu cầu nhà điều hành trợ giúp. Bạn có thể thử nếu thực hiện xong các cách dưới đây mà không xem được truyền hình FPT nữa.
– Máy tính kết nối với modem qua mạng có dây. WiFi cũng tốt, nhưng nó sẽ không ổn định qua mạng có dây.
– Tắt tường lửa trong trường hợp không thể hiển thị trình phát phương tiện VLC sau khi làm theo hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng này để bạn biết trong trường hợp xảy ra sự cố.

Bước 1: Bạn bấm tổ hợp phím Windows + R. và gõ firewall.cpl để truy cập FireWall trên máy tính.

Xem World Cup không bị chậm danh cho fpt 2

Bước 2: Ở đây bạn chọn Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows để tiếp tục tắt Tường lửa trên máy tính.

Xem World Cup không làm chậm danh sách cho Fpt 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần chọn cả hai dòng Tắt sau đó xác nhận Được chứ làm xong.

Xem World Cup không làm chậm danh sách Fpt 4

Xem World Cup không thời gian mạng FPT

Bước 1: Với cài đặt VLC, bạn cũng có thể xem ở trên Octoshape Bạn mở nó ra và nhấn Chấp nhận Sau đó tiến hành cài đặt plugin này. Lưu ý rằng bạn cần vô hiệu hóa VLC trước khi cài đặt nó vào máy tính.

Xem World Cup không làm chậm danh sách cho Fpt 5

Bước 2: Nếu bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ thấy một thông báo như bên dưới. Bây giờ chỉ cần nhấn Được chứ làm xong.

Xem world cup không bị chậm danh cho fpt 6

Bước 3: Giải nén và mở danh sách kênh cho VLC bạn đã tải xuống ở trên Trình phát phương tiện VLC chọn phương tiện truyền thông > Chọn Tiếp theo Mở tệp …

Xem World Cup không làm chậm danh sách cho Fpt 7

Bước 4: Tại đây bạn chọn danh sách kênh VLC đã trích xuất trước đó.

Xem World Cup không làm chậm danh hiệu và mang lại cho bạn fpt 8

Bước 5: Tiếp đó hãy chọn lượt xem > Chọn danh sách phát để xem danh sách mới được thêm vào.

Xem World Cup không bị chậm danh cho fpt 9

Có nhiều kênh để lựa chọn, viz VTV3 HD ví dụ để xem các chương trình của VTV3.

Xem World Cup không làm chậm danh sách cho Fpt 10

Bạn sẽ thấy chất lượng hiển thị rất tốt, độ nét cao và đường truyền ổn định.

Xem World Cup không làm chậm danh sách cho Fpt 11

Muốn xem World Cup mạng FPT không bị trễ, vui lòng chọn lại kênh VTV6 HD.

Xem World Cup không bị chậm danh cho fpt 12

Để thưởng thức các trận đấu World Cup 2018 hay nhất với VLC media player.

Với hướng dẫn trên, bạn đọc có thể dễ dàng xem World Cup mạng FPT mà không bị chậm trễ, không chỉ mạng FPT mà các hãng hàng không khác ngoài FPT. Bạn có thể sử dụng cách trên để theo dõi World Cup 2018. Giật giật hoặc tụt hậu không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn.

Đối với những người không có thời gian xem trên máy tính, tivi thì đây là cách bạn có thể áp dụng cách xem World Cup 2018 trên điện thoại của họ. Để làm điều này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới Xem World Cup 2018 trên điện thoại Làm thế nào trực tiếp.

Các từ khóa liên quan:

Xem World Cup không chậm trễ