Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc mới 2023

Xem ngay video Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc

Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DZBAaGv3IPY

Tags của Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc: #Cau #Tiểu #Trâm #Cách #trồng #và #chăm #sóc

Bài viết Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc có nội dung như sau: Cây cau cảnh là một trong những loại cây trồng tĩnh mang lại nhiều công dụng bởi nó làm sạch không khí, hút khí độc, bức xạ máy tính, điện tử… cản trở, thể hiện ý chí, phấn đấu vươn lên không ngừng. Vì vậy, trong phong thủy, cây cau cảnh được coi là loại cây có tác dụng xua đuổi tà khí, loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, mang lại hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Với màu xanh tươi mát được cho là Cau Tiểu Trâm Cầu rất phù hợp với người mệnh mộc. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc để cây được tươi tốt, phát huy hết công năng phong thủy của cây. Hãy chọn chậu tròn, khỏe mạnh để trồng. Mình sẽ trồng chậu trâm bầu nhỏ này vào chậu sứ to hơn chậu ban đầu 1 size. Loại cây này khỏe mạnh và cây phát triển tốt về tỷ lệ. Chỉ cần tháo chậu nhựa ra, nếu giá thể trồng giống với đất bạn chuẩn bị cho chậu thì bạn cứ để nguyên chậu và đổ thêm đất vào. Nhưng ở đây mình tách cây ra để sắp xếp lại cho hoàn chỉnh hơn, vì ban đầu cây trong chậu nhựa mình trồng xung quanh viền, nhưng ở đây mình muốn đặt cây cao vào giữa chậu và cây thấp. nằm xung quanh. Đất trồng cây này có hạt tan chậm, hạt tan khá chậm. Với phân tan chậm thì 2-3 tháng bạn mới rải 1 lần, nếu không dùng phân tan chậm bạn có thể dùng dung dịch phân bón để tưới cho cây hàng tháng. Tôi sẽ loại bỏ những cây quá nhỏ hoặc gầy, bây giờ sắp xếp lại sao cho chiếc chậu trông tròn trịa và đẹp mắt. Thêm phân bón và nhấn đủ. Đất ở đây cũng màu mỡ, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Với cây trâm nhỏ trồng trong môi trường trong nhà, mỗi tuần bạn tưới 1 lần là đủ, mỗi lần bạn tưới thật kỹ. Bạn cũng có thể xịt lên lá cây để rửa sạch bụi bẩn. Nếu có điều kiện, hàng tuần đem cây ra phơi nắng (từ sáng sớm đến 9 giờ sáng), nếu không cũng không sao. Cảm ơn đã xem và chia sẻ. Xin chào các bạn. .

Từ khóa của Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc: cách chăm sóc

Thông tin khác của Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc:
Video này hiện tại có 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.52 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-22 17:05:34 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DZBAaGv3IPY , thẻ tag: #Cau #Tiểu #Trâm #Cách #trồng #và #chăm #sóc

Cảm ơn bạn đã xem video: Cau Tiểu Trâm –Cách trồng và chăm sóc.