CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO mới 2023

Xem ngay video CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO

Tên truyện: Tôi Thích Tin Tức Tố Của Cậu
Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
Nhóm dịch: MEOMEOTEAM
Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, ABO, HE, ngọt sủng.
#dammy​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ #truyentranhdammy​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ #meomeoteam​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ #toithichtintuctocuacau11
Văn án: Là một Beta đẹp trai, gia cảnh khá giả, Đoàn Gia Diễn sống thoải mái mười mấy năm, cho đến khi gặp Lộ Tinh Từ vào năm học cấp ba. Nhà của Lộ Tinh Từ khá giả hơn cậu nhiều, còn cao hơn cậu, chơi bóng rổ cũng hay hơn, học lực thì vượt xa Đoàn Gia Diễn, đến cả bạn xấu của Đoàn Gia Diễn cũng thỉnh thoảng nhịn không được mà khen ngợi Lộ Tinh Từ mấy câu. Quan trọng nhất là, cô gái mà Đoàn Gia Diễn thích lại thẳng thắn nói rằng bản thân đã thích Hot boy Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi. Đoàn Gia Diễn cũng bắt đầu không ưa Lộ Tinh Từ kể từ lúc đó, mãi cho đến một hôm, cậu nhận được giấy báo cáo kiểm tra sức khỏe mới nhất của mình. Cậu là một Omega phân hóa muộn, vì phân hóa quá muộn nên cơ thể nhịn đến mức khó chịu vô cùng, Alpha vừa lại gần Đoàn Gia Diễn thì cậu liền toàn thân đau đớn tới mức muốn đánh người. Cậu dị ứng với tin tức tố của tất cả Alpha khác, nhưng Lộ Tinh Từ là ngoại lệ.
Lịch ra chap: thứ Tư hàng tuần
——————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

Team vẫn đang trong quá trình phát triển, nên vẫn còn nhiều lỗi cần chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theo

Email: trangtkhd89@gmail.com

CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=P9Puv3VyagE

Tags của CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO: #CHAP #TÔI #THÍCH #TIN #TỨC #TỐ #CỦA #CẬU #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Thanh #xuân #vườn #trường #ABO

Bài viết CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO có nội dung như sau: Tên truyện: Tôi Thích Tin Tức Tố Của Cậu
Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
Nhóm dịch: MEOMEOTEAM
Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, ABO, HE, ngọt sủng.
Lịch ra chap: thứ Tư hàng tuần
——————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

Email: trangtkhd89@gmail.com

Từ khóa của CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO: truyện tranh

Thông tin khác của CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO:
Video này hiện tại có 1182 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-28 07:47:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=P9Puv3VyagE , thẻ tag: #CHAP #TÔI #THÍCH #TIN #TỨC #TỐ #CỦA #CẬU #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Thanh #xuân #vườn #trường #ABO

Cảm ơn bạn đã xem video: CHAP 11 || TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU || Truyện Tranh Đam Mỹ || Thanh xuân vườn trường , ABO.