Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV mới 2023

Xem ngay video Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV

Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XFyRioeWwrI

Tags của Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV: #Chiều #mưa #biên #giới #anh #đi #về #đâu #Có #Lời #Bài #Hát #Mai #Kiều #Lyrics

Bài viết Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV có nội dung như sau: Chiều mưa biên giới em đi đâu (Có lời) – Mai Kiều Lyrics MV Song: Chiều Mưa Biên Giới Composer: Nguyễn Văn Đông Singer: Mai Kiều Lyrics: Chiều mưa biên giới em đi đâu? vẫn đợi ngoài trời Thấy rừng mây lạnh Chờ người về vui trong giá lạnh Người về cô đơn Tình em theo mây trôi chiều hoang vắng Vầng trăng còn vài bông hoa chưa phai Lá cờ trong chiều xao xuyến Khuyên thương này thương nhớ trời xanh Đêm đêm in bóng trời Vầng trăng chia đôi Vẫn in bóng một người Xa xa cánh chim bay giữa trời Một vùng mây và nước Cho lòng ai nhớ ai Em về đâu chiều nay mưa rơi Về trời Màu mây và màu hồng Đường rừng hiu quạnh, bóng người về trong hơi ấm của một áo ấm gợi cảm giác xa, người đi, người đi chiến khu, người ở lại Yêu màu áo gửi ra chiến trường. Sách còn nhiều anh em, Trái tim trần trụi của tôi còn sống, gió mưa sẽ thổi, Còn nhiều anh em ——————- Album mới Nhạc Trữ Tình Bolero MV Bolero Mai Kiều Hay Nhất Nhạc Hải Ngoại Đặc Sắc Nhạc Trữ Tình Mai Kiều Mới Nhất ▶ Đăng Ký Kênh: ——————- ► Powered by Mai Kiều Vui lòng không sao chép, re -op dưới mọi hình thức! .

Từ khóa của Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV: lời bài hát

Thông tin khác của Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV:
Video này hiện tại có 8914 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-17 09:30:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=XFyRioeWwrI , thẻ tag: #Chiều #mưa #biên #giới #anh #đi #về #đâu #Có #Lời #Bài #Hát #Mai #Kiều #Lyrics

Cảm ơn bạn đã xem video: Chiều mưa biên giới anh đi về đâu (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều Lyrics MV.