CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng mới 2023

Xem ngay video CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng

CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o

Tags của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Bài viết CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng có nội dung như sau: CHỜ AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Đêm nay chờ ai ngắm trăng #Cho TrongAi #ChotrongAiNal #Nal ► Nghe audio tại đây cùng Nal: ► Play TikTok cùng Nal: —————- Tác giả và Biểu diễn: Nal Project Manager: CT Media Publishing and Distribution: Hoa Thanh Works – Mixing: Tamke Recording: 3T Audio Cinematography – Editing: Thanh Toàn Makeup: Diễm My Costume: Thanh Thuy Dao Tools: Nam – Nghia Assistant: Vu Hoai – Văn Hoài Nhiếp ảnh: Minh Phương Thiết kế hình ảnh: Trần Toàn Hậu trường: Đại Vĩ Diễn viên: Tuấn Khanh vai Bá Hồng Chi vai Cô gái Nhật Nhất Nhảy từ Bác Chạy Xe Đạp Courtesy: H2O Music, VIETENT Music, LunyEntertainment, 3T Entertainment, ZingMP3 , TikTok —————- Lời bài hát: Đợi một ai Đêm trăng sáng Đừng nói không Anh đi tìm em Mà tìm em bao năm tháng , con đường nối em Anh không trách em về với anh Anh bay về phía chân trời bao la Trên xóm làng trong tim anh reo vui Qua bình minh đến bên bến sông bên anh Nhìn qua em thấy anh bên kia sông Anh thấy em Ngồi chờ xem thuyền mang hoa về đôi bên sông câu hát Trong lòng anh chất chứa với tình yêu hồn em xanh tươi Em nghèo không mái nhà mong manh Điệp khúc: Chúa cho em thêm nhớ Vô cùng đời anh mong chờ Vắng em đêm nằm anh nằm mơ Nhớ em suốt ngày Em yêu ơi, Anh yêu em nhất Trên đời những lời yêu thương Sáng sớm không còn yên tĩnh Em tính hai ta bền lâu. Cây cầu xây lâu rồi em không gặp Anh tặng quà nhưng em không trao tận tay. Nhưng em thầm mong không yêu ai ngoài anh Quê hương tương lai Nghe bản nhạc vui mang hương sắc phong cảnh Rap: Có người em gái bên dòng sông tương lai dịu dàng. Dù lâu nay anh vẫn đợi nơi đây Anh buồn anh thương em nhớ những lúc thuyền cập bến thuyền cập bến Và rơi xuống bờ sông khi không gặp lại —- ——– —- — ◈ Follow Nal: • Facebook: • Fan page: • Youtube: • TikTok: ◈ Contact Nal: • Email: Contact@congtrinhmedia.vn • Phone: 0382.284.283 (Mr. : Trinh) © Bản quyền thuộc về CT MEDIA/NAL © Bản quyền thuộc về CT MEDIA/NAL ☞ Không lặp lại.

Từ khóa của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: lời bài hát

Thông tin khác của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng:
Video này hiện tại có 2471NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.2 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-18 19:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o , thẻ tag: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Cảm ơn bạn đã xem video: CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng.