Có nên dán màn hình cho laptop không? mới nhất

Để có thể vệ sinh và bảo vệ màn hình laptop tốt hơn, người dùng đã lựa chọn dán màn hình cho laptop của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng không biết dán màn hình có sao không. Để hiểu thêm về nó, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

Ngày thứ nhấtBạn có thực sự cần một tấm bảo vệ màn hình máy tính xách tay?

Ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều có ít nhất một chiếc máy để làm công việc của riêng mình. Do sử dụng thường xuyên nên máy dễ gặp các vấn đề như trầy xước, nhanh lão hóa,… khiến máy mất đi giá trị và vẻ đẹp. Chỉ trong trường hợp, một tấm bảo vệ màn hình là một trong những sự lựa chọn tốt cho máy tính xách tay của bạn.

Bảo vệ màn hình cho màn hình máy tính xách tay Tránh những tác động xấu từ ngoại lực. Điều này mang lại nhiều ưu điểm như chống xước, chống bám bụi, không bám dấu vân tay, dễ lau chùi, v.v.

Miếng dán màn hình bảo vệ máy khỏi những tác động bên ngoài

Hình dán máy tính xách tay 17 inch

2Những lý do để dán màn hình trên máy tính xách tay của bạn

Việc tiếp xúc liên tục nhiều giờ trong ngày không tránh khỏi việc bạn vô tình làm xước thiết bị và nhanh chóng bám bụi.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn cần thay màn hình mới và vệ sinh cẩn thận, thường xuyên. Nhưng với miếng dán màn hình thì bạn chỉ cần thay miếng dán khi có nhu cầu nên tiết kiệm được chi phí và thuận tiện vệ sinh hơn rất nhiều.

Hạn chế dấu vân tay

miếng dán màn hình giúp đỡ giảm dấu vân tay trên màn hình máy tính xách tay trong quá trình hoạt động. Đặc biệt với những chiếc laptop được trang bị cảm ứng, việc chạm vào màn hình thường khó tránh khỏi, nếu không có miếng dán bảo vệ thiết bị sẽ nhanh chóng bị bám bẩn, dấu vân tay cản trở tầm nhìn và khó lau chùi.

Miếng dán màn hình giúp hạn chế bám vân tay

Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bức xạ

Máy tính xách tay là một trong những thiết bị điện tử phát ra nhiều bức xạ nhất. Tiếp xúc thường xuyên ảnh hưởng xấu đến mắt và da của bạn. Mí mắt, tăng độ cận thị, sạm da, nổi mụn, … là những hiện tượng rất phổ biến ở những người làm việc liên tục với máy tính xách tay.

Do đó, dán màn hình laptop sẽ giúp Chặn một số bức xạ tiếp cận bạn và để cải thiện những điều kiện này.

Miếng dán bảo vệ màn hình giúp hạn chế bức xạ từ máy tính đến bạn

Dễ dàng để làm sạch

Với thời gian sử dụng lâu ngày màn hình dễ bị bám bẩn, mất mỹ quan và mất nhiều thời gian vệ sinh màn hình cẩn thận. Nhưng nếu thiết bị bị kẹt trên màn hình, cảm ơn chức năng chống bụi của nhãn dán giúp làm sạch dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ.

Miếng dán màn hình giúp vệ sinh máy tính xách tay dễ dàng hơn

Dễ dàng thay thế

Thay vì phải thay nguyên bộ màn hình laptop khi màn hình bị trầy xước quá nặng thì đây là giảm hiệu quả Đối với công việc, trên máy có miếng dán màn hình, bạn chỉ cần thay miếng dán mới mỗi lần bảo dưỡng là máy của bạn sẽ lại đẹp như mới mà vẫn rất tiết kiệm.

Nếu cần, chỉ cần thay miếng dán bảo vệ màn hình

có vẻ đẹp cao

Laptop sử dụng nếu không được vệ sinh thường xuyên rất dễ bị bẩn, bong tróc và giảm khả năng hiển thị. Dán màn hình laptop hạn chế các vết ố và giữ ổn định Tính thẩm mỹ cho máy dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Mặc dù nhãn dán có thể làm giảm một phần ánh sáng đồ họa, nhưng nó đã hoàn thành có thể sửa chữa nếu bạn sử dụng nhãn dán chất lượng cao.

Nếu không có miếng dán, máy tính sẽ rất nhanh bị xước và mất mỹ quan

3Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, miếng dán màn hình laptop sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

• Các loại miếng dán phổ biến thường có giá trên dưới 100.000VNĐ.
  • Các loại miếng dán cao cấp bảo vệ màn hình tối đa thường có giá khoảng 400.000VNĐ.

Giá trên được cập nhật vào tháng 2 năm 2022 và có thể thay đổi theo thời gian.

4Nên dán màn hình laptop ở đâu uy tín?

Để đảm bảo cả về chất lượng và độ tin cậy, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn hóa để dán màn hình laptop.

PCguide là một trong những địa chỉ Đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua, bởi các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng rõ ràng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nên dán màn hình laptop ở đâu uy tín?

• Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình laptop không trầy xước đúng cách
  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xoay màn hình laptop, cách xoay màn hình
  • Hướng dẫn cách quay màn hình laptop trực tiếp hoặc bằng phần mềm chi tiết nhất

Trên đây là một số thông tin bạn nên biết về miếng dán màn hình laptop, hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!