Đại chiến ảnh chụp bằng Huawei P40 Pro, Oppo Find X2 Pro và Galaxy S20 Ultra

Ba chiếc smartphone so sánh dưới đây đều được giới chuyên môn đánh giá là có khả năng chụp ảnh tốt nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

Thế giới smartphone mở màn vào năm 2020 với hàng loạt flagship đến từ nhiều thương hiệu khác nhau ra đời. Theo đà của năm 2019, các mẫu flagship ra mắt năm nay cũng tập trung khá nhiều vào khả năng chụp ảnh.

Ba mẫu smartphone cao cấp vừa ra mắt đầu năm 2020 là Galaxy S20 Ultra, Huawei P40 Pro và Oppo Find X2 được đánh giá là những smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để có cái nhìn khác, điều quan trọng nhất là so sánh ảnh chụp giữa 3 smartphone Huawei P40 Pro, Oppo Find X2 Pro và Galaxy S20 Ultra. Tôi sẽ có một cuộc khảo sát nhỏ với ảnh chụp từ ba thiết bị này, nhưng sẽ ẩn danh để mọi người bình chọn và kết quả sẽ được công bố ngay sau khi thời gian bình chọn kết thúc.

Đóng ảnh zoom 5X

Phông chữ Xóa ảnh Chân dung

Chụp góc bình thường

Ảnh góc siêu rộng

Máy C

Ngoài việc bình chọn máy ảnh nào được chụp có vẻ đẹp, bạn có thể dự đoán ảnh được chụp bằng máy ảnh nào.