Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất mới 2023

Xem ngay video Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất

Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xz7HKAfCbWw

Tags của Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất: #Lịch #Quãng #Ngãi #Khám #Phá #KDL #Hot #Nhất #Quãng #Ngãi #Cập #Nhật #Giá #Vé #Chi #Tiết #Nhất

Bài viết Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất có nội dung như sau: Thác Trắng thuộc xã Thạch An, huyện Minh Long và cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 23 km về phía Tây Nam. Thác ẩn mình trong dãy Trường Sơn lịch sử và mới được khám phá. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần và là địa điểm được yêu thích trong giới Phượt ngày nay. Thác Trắng cao khoảng 40 m, dòng nước ngày đêm đổ xuống 2 hồ phía dưới. Xung quanh thác là một màu xanh mướt của những ngọn đồi trập trùng tạo nên một khung cảnh hết sức thơ mộng, trữ tình. Thác được chia thành 3 nhánh, trong đó nhánh xa nhất về phía bên trái là nhánh chính (đây là nơi nước chảy nhiều nhất, dữ dội nhất), 2 nhánh phụ còn lại bên phải nước chảy ít hơn. Dưới chân thác có 2 hồ nước lớn, nước ở đây rất trong xanh, làn nước mát lạnh rất thích hợp để mọi người đắm mình trong làn nước sảng khoái để xua đi cái oi ả của thành phố. Không chỉ vậy, hồ này còn là nơi sinh sống của các loài cá hàng năm nên bạn có thể mang theo cần câu và thưởng thức món ăn ngon, độc đáo này ngay trên bờ. #nhatkydulich #dulichquangngai #thacminhlong .

Từ khóa của Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất: du lịch

Thông tin khác của Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất:
Video này hiện tại có 3425 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-21 18:17:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xz7HKAfCbWw , thẻ tag: #Lịch #Quãng #Ngãi #Khám #Phá #KDL #Hot #Nhất #Quãng #Ngãi #Cập #Nhật #Giá #Vé #Chi #Tiết #Nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất.