EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO Mới Nhất

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

JACK x K-ICM – CO JSI | OFFICIAL MUSIC VIDEO #emgioi #kicm #jack Executive Producer: INCUOMMOS Company Partner: TIKI Media Sponsor: THEANH28 ENTERTAINMENT Ca sĩ và nhạc sĩ: Jack Music Producer: K-ICM Host Cast: Misthy Record & Mix: Le Minh Hieu, Kris Vu Master: Le Minh Hiếu Executive PR and Communication: Lee Link, Ha Quang Tuan Advisor: Minh Quan Kim Dinh Director: Dang Quang Artistic Advisor: Nguyen Chung Producer: Huynh Anh Vu DOP: Hoang Tran Screenplay: ICM Team Flycam: Anh Minh Helicopter: Ring Turtle Stylist : Hà NG MUA: Tony Ong, Ngọc Quế Biên tập: Matthew Nguyễn, Đăng Quang Focus Puller: Tai Lenspro, AC Ngo, Tang Duong Artist: Sy Tran, Nguyen Hai Graphic Designer: Dinh Thien Phu Photographer: Nha Uyen Ha Tran, Hoang Dai Thạch Hậu Trường: Anh Minh Set Design Team: Huỳnh Anh Vũ, Chí Trung, Nguyễn Minh Thông, Tam Nguyen Thiết bị ánh sáng: Team Hải 94 Thiết bị camera: Lenspro Biên đạo: Adam Lâm Nhóm nhảy: ABC Angle & Galaxykids ️ ▶ ️ Bản quy định ICM “What your baby” bên phải – Rea ction Đối với phần đóng góp ngay sau khi phát hành MV chính cần: ghi rõ tên bài hát + ca sĩ, tác giả. Nhập liên kết gốc tới video và video được đề xuất (thẻ kết thúc) ở cuối video trong phần mô tả – BẠN LÀ GÌ – BẠN LÀ GÌ, nó sẽ bắt đầu mở cho mọi người trực tiếp dưới dạng video 1 khung hình chưa chỉnh sửa từ ngày 28 tháng 10 , 2019. Yêu cầu: đăng kênh chính thức, video chồng lên 1 slide, không quay MV, không nhắn tin, không đổi lời, không cover lại beat của bản remix hoặc beat của người dùng khác, chấp nhận cover nhạc cụ của chính mình như piano / guitar / harp / sáo…. Nhập tên bài hát + nghệ sĩ, tác giả. Chèn link gốc của video trong phần mô tả và video đề xuất (thẻ kết thúc) ở cuối video – Các trường hợp như Parody, Remix, sử dụng nhạc để biểu diễn, quay MV – liên hệ công ty cấp phép bản quyền @ icm. vn – Các trường hợp không được phép đăng: Re-up, Video lyric, Video Karaoke, cover lại của bạn khác, playlist, … ▶ K-ICM: Youtube: Profile: Fanpage: Instagram: ▶ Jack: Youtube Hồ sơ: Fanpage: Instagram: © Bản quyền thuộc về Công ty K-ICM Official và INCOUMMOS © Bản quyền thuộc về K-ICM Official & INCOUMMOS ☞ Không Reup 🚫 Nếu bất kỳ nhà sản xuất hoặc nhãn hàng nào có vấn đề với bất kỳ tệp nào được tải lên, vui lòng liên hệ : copyright @ icm.vn. Cảm ơn bạn! 🚫 Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền hình ảnh, âm nhạc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: copyright@icm.vn. Cảm ơn bạn! .

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cBClD7jylos

Tags: #GÌ #ƠI #KICM #JACK #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Từ khóa: tải nhạc,em gi oi,em gì ơi,emgioi,ego,jack,k-icm,Vietnam toi,Việt Nam Tôi