Ghen Cô Vy| NIOEH x K.HƯNG x MIN x ERIK | WASHING HAND SONG | CORONA SONG Mới Nhất

Ghen Cô Vy| NIOEH x K.HƯNG x MIN x ERIK | WASHING HAND SONG | CORONA SONG

Ghen tị với bạn NIOEH x KHUC HUNG x MIN x ERIK | ANIMATION VIDEO Download / Stream: Project “Ghen Co You”, bao gồm ca khúc phiên bản tiếng Việt / tiếng Anh, điệu nhảy rửa tay #vudieuruatay, MV là dự án truyền thông sức khỏe, phòng, chống COVID-19 của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (NIOEH ) thuộc Bộ Y tế với sự phối hợp của nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min, vũ công Quang Đăng. Thông qua dự án này, chúng tôi mong muốn tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng để chung tay chống lại COVID-19. Vào thời điểm quan trọng này trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, chúng tôi hy vọng rằng bài hát có thể tiếp thêm lửa và bớt căng thẳng cho những người lính phía trước của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, quân y, quân nhân và hàng triệu người lao động tuyến đầu vẫn đang từng ngày tiếp xúc với ổ dịch, chiến đấu. Với tinh thần “phòng hơn chống” trong cuộc chiến lâu dài này, điều quan trọng vẫn là mỗi người dân phải có ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. hình thành thói quen phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan chuyên môn và lan tỏa sự ủng hộ và cùng nhau thắng dịch. Hãy cùng nhau cố gắng vì một tương lai bình yên và hạnh phúc! ———————— Thông tin ủng hộ quỹ cộng đồng: 1. Quỹ Mặt trận Tổ quốc VN Cú pháp nhắn tin: CV n gửi 1407 (trong đó n là số lần lặp lại ủng hộ) Giá trị quyên góp: 20.000đ / 1 tin nhắn và nhân n lần 2. UNDP: ——– ——– Thông tin liên hệ: Chủ nhiệm đề tài: Hoàng Diễm Huyền Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường E-mail: hoanghuyen@nioeh.org.vn ——————————- Nơi cấp: Dự án truyền thông phòng ngừa và kiểm soát COVID-19 của Viện Sức khỏe và Môi trường (Bộ Y tế) • Giám đốc ý tưởng và sản xuất: Hoàng Diễm Huyền • Nhà sản xuất âm nhạc: Khắc Hưng • Ca sĩ: Min x Erik • Biên đạo: Quang Đăng • Biên kịch: Hoàng Diễm Huyền và Dương Việt Anh • Hình ảnh: Yang Animation Artist ——- 👉Đăng ký kênh Youtube “NIOEH-Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường” TẠI ĐÂY: 👉 Theo dõi Facebook “Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường” TẠI ĐÂY: 👉Web ” Viện Bảo vệ sức khỏe tại p và môi trường ”:. – Xem MIN: © 2020 MIN.

Ghen Cô Vy| NIOEH x K.HƯNG x MIN x ERIK | WASHING HAND SONG | CORONA SONG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BtulL3oArQw

Tags: #Ghen #Cô #NIOEH #KHƯNG #MIN #ERIK #WASHING #HAND #SONG #CORONA #SONG

Từ khóa: tải nhạc,min,erik,ghen,ghen min,ghen erik,min erik,ghen min erik,ghen cô vy,ghen co vy,cô vy ghen,co vy ghen,khắc hưng,NIOEH,KHẮC HƯNG x MIN x ERIK,erik min,nhạc min,washing hand song,corona virus song,corona,corona song,ca sĩ min,ca sỹ min,vũ đạo rửa tay,covid-19,quang đăng,coronavirus vietnam song,jealous coronavirus,vietnam coronavirus song,fight against corona,coronavirus last week tonight with John oliver,vũ điệu rửa tay,ghen covy challenge