Ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh miễn phí

Bạn muốn có được những bức ảnh đẹp và ghép những bức ảnh nhỏ lại thành một bức ảnh lớn chứa đựng tất cả những kỷ niệm này. Để không làm khó các bạn, mời các bạn tham khảo cách ghép ảnh trực tuyến và chỉnh sửa ảnh miễn phí của chúng tôi dưới đây.

Để có những bức ảnh đẹp cho mọi người, bạn có thể lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất và ghép từ những bức ảnh riêng lẻ đó thành một bức ảnh tổng hợp để lưu giữ kỉ niệm sau những chuyến đi hay kỉ niệm. một thời sinh viên đại học và sinh viên đại học. Bạn có thể dễ dàng ghép ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh từ những ảnh đó bằng các công cụ trực tuyến miễn phí mà tôi muốn nói đến ở đây thông qua picmonkey.

Ghép ảnh trực tuyến miễn phí với Picmonkey

Bước 1: Để tham gia hoặc chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, hãy truy cập chúng Đây

Giao diện trang web Picmonkey được hiển thị. Để nối các ảnh lại với nhau, hãy chọn Ghép ảnh.

Khi lựa chọn cắt dán Sau đó sẽ xuất hiện danh sách để bạn chọn ảnh từ máy tính, Facebook, Flick hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Ở đây tôi chọn những hình ảnh có sẵn trên PC máy vi tính.

Bước 2: Khi bạn chọn ảnh trong Công việc, hãy chuyển đến thư mục có ảnh bạn muốn nối. Chọn mở

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bức ảnh sẽ xuất hiện trong phần Ảnh của picmonkey để bạn chỉnh sửa và cắt dán.

Để mở một ảnh khác, chỉ cần nhấp vào Mở ảnh

Chú ý
Để xem ảnh trong khung, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột trái và giữ ảnh rồi kéo từ vị trí 1 đến vị trí 2.

Bước 4: Sau khi kéo từng ảnh để ghép thành ảnh tổng hợp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc hoặc kích thước theo ý muốn bằng cách bấm vào. Chỉnh sửa

Bước 5: Một hộp thoại sẽ xuất hiện sau khi nhấp vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa hình ảnh Tại đây bạn có thể chỉnh sửa các điều chỉnh của mình

Bước 6: Ngoài các khung tiêu chuẩn, bạn có thể chọn khung trong phần tử Bố cục

Chỉnh sửa định dạng lưới cho khung và chuyển đến Phần 1 (Swatches)

Và chỉnh sửa màu nền ở phần 2 (Lý lịch)

Bước 7: Cuối cùng, nếu bạn muốn lưu, hãy chọn để tiết kiệm.

mở Nhận thêm hình ảnh từ máy tính

chia Chia sẻ hình ảnh

Chỉnh sửa chỉnh sửa

Xóa mọi thứ để xóa một bức ảnh bạn vừa chụp

Chỉnh sửa và ghép ảnh trực tuyến thực sự không khó phải không? Hy vọng với sự hướng dẫn rất tỉ mỉ và cụ thể, các bạn có thể sử dụng picmonkey để tạo ra một bức tranh mang đậm cá tính cũng như sở thích của mình. Muốn biết thêm chi tiết vui lòng đọc bài 10 trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến hàng đầu tốt nhất

Nếu không có kết nối Internet, bạn cũng nên tải xuống và cài đặt phần mềm hỗ trợ ghép ảnh trên máy tính. Ghép ảnh với fotor trong khung Đây cũng là một cách hiệu quả nếu bạn muốn có nhiều khung hình độc đáo.

Các từ khóa liên quan:

Ghép ảnh trực tuyến

, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cắt và chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí,