(Giveaway) Bản Quyền Eassos PartitionGuru, phân vùng ổ cứng từ 15.6

Eassos PartitionGuru là phần mềm phân vùng ổ cứng tốt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ phân vùng, chia nhỏ định dạng và ngoài ra còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu ổ cứng. Với Eassos PartitionGuru, bạn sẽ thấy rằng việc phân vùng ổ cứng cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Eassos PartitionGuru là một trong những phần mềm phân vùng ổ cứng phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp các chức năng đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Giúp người dùng phân vùng ổ cứng thành nhiều ổ, hỗ trợ các định dạng FAT32, exFAT, NTFS, các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay, format ổ cứng và phân vùng hiệu quả, bạn có thể cảm nhận được sự hài lòng mà Easeus Partition Master mang lại: Bậc thầy phân vùng Easeus Phần mềm phân vùng ổ cứng từ lâu đã được nhiều người sử dụng và tin dùng phần mềm này.

Giveaway exesos partitionguru mien phi

Eassos PartitionGuru hiện đang được cung cấp với mức giá $ 70 nhưng từ hôm nay Ngày 15 tháng 6 năm 2016 đến ngày 16 tháng 6 năm 2016 Bạn có tùy chọn nhận mã tặng phẩm miễn phí để kích hoạt giấy phép phần mềm Eassos PartitionGuru. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của PCGuide.VN để sở hữu phần mềm giveaway code cực kỳ hữu ích này.

Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Eassos Partition Guru

Chú ý
Thời gian thi đấu cho mã Eassos PartitionGuru kết thúc vào ngày 16 tháng 6 năm 2016 lúc 3 giờ chiều.

Bước 1: Trước hết, bạn đọc có thể tải Eassos PartitionGuru tại đây: Eassos PartitionGuru.

Sau đó nhấn MỜI VÀO để nhận mã quà tặng.

Bước 2: Cài đặt Eassos PartitionGuru và kích hoạt mã tặng phẩm.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hiện thông báo rất rõ ràng nếu bạn đang sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu. Không cài đặt chúng trên ổ đĩa. Phân vùng mà bạn cần lấy dữ liệu sẽ bị mất vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ quan tâm đến nó thì việc coi phân vùng ổ cứng là điều bình thường.

Giveaway exesos partitionguru mien phi

Xin lưu ý trong quá trình cài đặt

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở phần mềm. Để kích hoạt, hãy vào Trợ giúp> Đăng ký.

Giveaway exesos partitionguru mien phi

Vào Đăng ký để kích hoạt bản quyền

Nhập đầy đủ mã giveaway và tên để xác nhận bản quyền.

Giveaway exesos partitionguru mien phi

Sau khi nhập mã quà tặng, nhấp vào Đăng ký trực tuyến

Cuối cùng, việc khôi phục dữ liệu hay phân vùng ổ cứng là tùy ý bạn.

Giveaway exesos partitionguru mien phi

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn xong cách kích hoạt Eassos PartitionGuru, phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn và tốt nhất. Ngoài Eassos PartitionGuru, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng có sẵn trong Windows nếu không cài đặt phần mềm kịp thời như trên Win 7. Ví dụ, bạn cũng có thể phân vùng ổ cứng. con đường Phân vùng ổ cứng trên win 7 cũng rất dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể tự làm được.

Các từ khóa liên quan:

Eassos PartitionGuru miễn phí