(Giveaway) Bản quyền miễn phí Genie Timeline Home 10, sao lưu, khôi phục dữ liệu

Đăng ký bản quyền Genie Timeline Home 10 miễn phí ngay hôm nay để sở hữu phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu đầy đủ tính năng mà hoàn toàn miễn phí. Theo dõi bài viết để đăng ký. Quyền miễn phí đối với Genie Timeline Home 10 bên dưới.

Hỗ trợ cho Genie Timeline Home 10 sao lưu dữ liệu Tốn hệ thống và đặc biệt là ít tài nguyên hệ thống, mọi dữ liệu hình ảnh, video, file hệ thống, file văn bản … đều được sao lưu với tốc độ nhanh nhất. Genie Timeline Home 10 hỗ trợ khôi phục toàn bộ dữ liệu bị mất đã bị xóa trong quá trình vận hành hệ thống.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Genie Timeline Home 2018, sao lưu, phục hồi dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva với nhiều tính năng chi tiết được coi là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu với Recuva và giúp bạn khôi phục tập tin nhanh chóng, tất cả đều có trong Genie Timeline Home 10.

Genie Timeline Home 10 Giải thưởng có Bản quyền $ 39,95Đó là một con số khá cao, nhưng nếu bạn đăng ký ngay hôm nay Ngày 21 tháng 8 năm 2018 Đến Ngày 1 tháng 9 năm 2018Bạn nhận được Genie Timeline Home 10 không có giấy phép với các chức năng mạnh mẽ của phần mềm. Làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Genie Timeline Home miễn phí.

Cách đăng ký Bản quyền Genie Timeline Home 10

Chú ý
Mã cuộc thi Genie Timeline Home 10 kết thúc vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 lúc 4:00 chiều.

Bước 1: Tải xuống phiên bản miễn phí mới nhất Genie Timeline Professional Giveaway

Đăng ký để nhận giấy phép ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt bản quyền phần mềm Genie Timeline Home 10.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào NHẬP KHÓA GIẤY PHÉP để nhập mã quà tặng.

Sau đó nhập mã chính xác vào trường để được kích hoạt.

Thông báo kích hoạt thành công được hiển thị. Bấm OK để xác nhận

Và cuối cùng, bạn đã có thể sao lưu dữ liệu với Genie Timeline Home 10.

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn xong cách kích hoạt Genie Timeline Home 10, phần mềm khôi phục dữ liệu bản quyền tốt nhất và an toàn nhất. Ngoài Genie Timeline Home 10l, còn có nhiều thông tin khác về phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu. Lưu dữ liệu khác trong trường hợp bản quyền đã hết hạn. Với phần mềm hàng đầu Phục hồi dữ liệu cũng giúp bạn tìm kiếm dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu hữu ích khác mà DataRecovery sử dụng Phục hồi dữ liệu thông qua DataRecovery cũng rất hiệu quả mà dễ sử dụng, các bạn tham khảo nhé.

Các từ khóa liên quan:

Genie Timeline Home 2015 miễn phí

, Genie Timeline Home 2015 Bản quyền, Chia sẻ Genie Timeline Home 2015 Copyright,