(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi dữ liệu từ 7/11

Phục hồi dữ liệu luôn là điều cần thiết khi người dùng không cẩn thận hoặc vô tình làm mất nó và Undelete 360 ​​Professional ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể khôi phục dữ liệu một cách triệt để và đào sâu “quét sâu”. Trong đó có Recuva, phần mềm phục hồi sâu nổi tiếng và mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, nếu thử sử dụng Undelete 360 ​​Professional, bạn sẽ thấy rằng Undelete 360 ​​Recuva không hề kém cạnh, thậm chí còn hơn thế nữa với những thuật toán tìm kiếm chuyên sâu hàng đầu.

Giveaway phục hồi 360 miễn phí

Giveaway Undelete 360 ​​Professional – phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và mạnh mẽ

Undelete 360 ​​Professional hiện đang được cung cấp với giá $ 39,00 nhưng vào dịp này từ ngày 07 tháng 11 năm 2016 đến ngày 09 tháng 11 năm 2016 Bạn sẽ nhận được mã bản quyền miễn phí cho phần mềm tặng quà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bật bản quyền.

Hướng dẫn cách kích hoạt Copyright Undelete 360 ​​Professional

Chú ý
Thời gian mã cho Undelete 360 ​​Professional Giveaway kết thúc vào ngày 11 tháng 11 năm 2016 lúc 2:00 chiều.

Bước 1: Trước tiên, tải xuống Undelete 360 ​​Professional từ đây: Khôi phục 360

Sau đó, bạn nhấn MỜI VÀO để nhận quà tặng cho mã bản quyền.

Bước 2: Cài đặt phần mềm như bình thường.

Khi bạn mở phần mềm, bạn sẽ được nhắc nhập mã bản quyền cho phần mềm.

Giveaway phục hồi 360 miễn phí

Nhập mã quà tặng chính xác.

Sau khi nhập đúng mã, phần mềm sẽ hiện ra giao diện chính và bạn có thể xem phiên bản mình đang sử dụng.

Giveaway phục hồi 360 miễn phí

Kích hoạt giấy phép thành công

Còn bây giờ, bạn nên chọn ổ cứng và chỉ cần khôi phục dữ liệu.

Giveaway phục hồi 360 miễn phí

Quét tất cả dữ liệu nhanh chóng

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Undelete 360 ​​Professional. Hi vọng với phần mềm trên bạn có thể lấy lại những dữ liệu quan trọng cho công việc hoặc cho chính mình. Undelete 360 ​​Professional là một trong những phần mềm dữ liệu hàng đầu để bạn có thể tin tưởng sử dụng nó, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng giấy phép có nhiều tính năng nhất. Ngay cả khi bạn gặp trường hợp mất dữ liệu tương tự như các thiết bị bên ngoài như USB, bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu. Để biết thêm thông tin, hãy xem Khôi phục usb dữ liệu Và làm nó.

Bạn cũng có thể tham khảo cách sử dụng Recuva để khôi phục dữ liệu như đã trình bày ở đầu bài viết, phần mềm Phục hồi dữ liệu bằng recuva Việc khôi phục dữ liệu rất tốt và có thể lấy lại bất kỳ loại dữ liệu nào mà bạn muốn.