(Giveaway) Đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính từ 9/2

Một thương hiệu mới nổi có tên Akick Total Security đang thu hút sự chú ý của người dùng. Thiết lập tường lửa với các tính năng chống vi-rút mạnh mẽ và ngăn chặn các truy vấn độc hại từ bên ngoài. Còn gì đặc biệt khi bạn có cơ hội sử dụng miễn phí phần mềm bản quyền Akick Total Security 1 năm theo hướng dẫn dưới đây của PCGuide.VN.

Chắc chắn bạn đã từng sử dụng phần mềm diệt virus như Avira hay Kaspersky, mặc dù chỉ với phiên bản miễn phí thôi cũng thấy nó bảo vệ máy tính của bạn khá tốt. Vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng phiên bản phần mềm. Các quyền Akick Total Security miễn phí với các tính năng tốt nhất được kích hoạt ngày càng tốt hơn

Giveaway akick tổng bảo mật mien phi

Với Akick Total Security, bạn có quyền giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về virus, Trojan hay spyware. Akick Total Security chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nhưng nó rất dễ sử dụng và trực quan.

Akick Total Security hiện đã được thiết lập $ 29,99 trên thị trường nhưng nếu bạn có thể nhận được mã quà tặng qua đường dẫn bên dưới từ 02.09.107 đến 02.11.2017 Bạn có giấy phép 1 năm miễn phí cho Akick Total Security.

Hướng dẫn Đăng ký Bảo mật Toàn diện của Akick, Chống Virus và Bảo vệ Máy tính

Chú ý
Thời gian dành cho Akick Total Security Giveaway Code kết thúc vào ngày 2 tháng 11 năm 2017 lúc 3:00 chiều.

Bước 1: Đầu tiên tải phần mềm tại đây: Download Akick Total Security.

Nhấn tiếp MỜI VÀO để nhận mã quà tặng thực sự.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt Bản quyền Akick Total Security. Cũng như các phần mềm khác, sau khi cài đặt xong, một phương pháp cài đặt đơn giản của Akick Total Security sẽ yêu cầu bạn nhập và xác nhận mã tặng phẩm. Thay vì chọn Kích hoạt đường mòn, Hãy lựa chọn của bạn Kích hoạt phiên bản đầy đủ và nhập mã quà tặng bạn nhận được ở trên. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin đầy đủ bên dưới Kế tiếp.

Giveaway akick tổng bảo mật mien phi

Bước 3: Sau khi kích hoạt sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu khởi động lại. Nhấp vào đây để khởi động lại phần mềm Akick Total Security.

Giveaway akick tổng bảo mật mien phi

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Akick Total Security để giữ an toàn cho máy tính của mình và loại bỏ bất kỳ loại vi rút nào bạn có.

Giveaway akick tổng bảo mật mien phi

Khi bạn có phần mềm diệt virus độc quyền như Akick Total Security, máy tính của bạn sẽ được bảo mật hơn bao giờ hết. Bạn không phải lo lắng về trường hợp khó chịu khi gặp virus ngoài Akick Total Security khá nhẹ nên bạn không phải lo lắng về vấn đề tăng tốc máy tính khi cài Akick Total Security và tất nhiên là 1 năm không cần sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí như Avira trong thời gian dài. Kỳ hạn.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – ngày 30 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Giveway akick bảo mật tuyệt đối

Bạn chọn tổng phí bảo mật, sử dụng tổng phí bảo mật cho 1 người.