(Giveaway) Đăng ký bản quyền Shadow Defender, đóng băng ổ cứng từ 27/10 – 29/10

Phần mềm Shadow Defender hỗ trợ đóng băng ổ cứng an toàn và hiệu quả. Sau khi ổ cứng bị đóng băng với Shadow Defender, bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào và chỉ cần khởi động lại máy tính. sẽ tự động biến mất.

Hậu vệ bóng hỗ trợ đóng băng ổ cứng máy tính an toàn và hiệu quả. Với các cài đặt giúp máy tính của bạn hoạt động trong môi trường ảo. Các vấn đề liên quan đến virus, cài đặt phần mềm … đều được bảo vệ an toàn khi sử dụng Shadow Defender

Tặng quà hậu vệ bóng

(Tặng) Đăng ký bản quyền Shadow Defender miễn phí và đóng băng ổ cứng từ 27-29 tháng 10

Bản quyền Shadow Defender hợp lệ $ 35,00. Đăng nhập từ 27/10/2017 đến nay Ngày 29 tháng 10 năm 2017nhận giấy phép Shadow Defender miễn phí. Ngoài Shadows Defender, trên PCGuide.VN còn có rất nhiều chương trình phần mềm hỗ trợ đóng băng ổ cứng trên máy tính như: B. Hệ thống Returnil An toàn hoặc Đóng băng sâu. Có vẻ như người dùng quen thuộc với Deep Freeze hơn là với Returnil System Safe.

Cách đăng ký bản quyền Shadow Defender

Chú ý
Thời gian cài đặt Bản quyền Shadow Defender trước 2:00 chiều ngày 29 tháng 10 năm 2017