Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt mới 2023

Xem ngay video Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt

Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZnvTnjI1vho

Tags của Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Cảm #Ơn #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Bài viết Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt có nội dung như sau: Thanks Composer: Ngân Khánh Điệu: Boléro | sáng | Hợp âm Nhạc Việt Đây đôi cánh [Am] chữ nghiêng [Em] từ cô ấy học [Am] đây là bánh [G] bản thân mẹ già [Dm] bưu kiện tay gửi đến [C] Đây là một chiếc áo sơ mi [G] bao nhiêu đêm [Em] đưa tôi ngồi tôi [Am] đan Không em [C] đưa ra chiến tranh [Am] Nhà trường mang theo một chút [E7] tình yêu đằng sau hậu trường [Em] Kính thưa. Đọc tạp chí [Am] thư đơn giản [Em] thiết kế văn học [Am] Nhìn vào trò chơi bánh [G] nhưng trái tim tôi đột nhiên [Dm] mẹ già thân yêu [C] Cơm nếp Mặc áo [G] làm thế nào bạn giống tôi [Em] lắng nghe trong trái tim của bạn [Am] với mùa xuân là [C] trên khắp trái đất [Am] bầu trời Nhưng tất cả [Em] cả mùa xuân [E7] Bạn có phải [Am] Cái này. Xin vui lòng [F] Cảm ơn [C] Mọi người [A7] Cảm ơn [Dm] ai là [G] mang theo tình yêu [C] nhiệt để [E7] người lính cảm ơn bạn [G] ai đến mùa xuân [Em] về niềm vui [Am] vui Đừng quên người gió [C] trường học vui vẻ [E7] gửi tình yêu [Am] địa điểm. Rất nhiều tình yêu [Am] cảm thấy tiếc cho chính mình [Em] tôi muốn gửi [Am] Về mẹ thân yêu [G] yêu một vài từ [Dm] năm tốt lành [C] Bây giờ Và gửi đến [G] bạn yêu bao nhiêu [Em] yêu bạn quá [Am] khi mùa xuân [C] nếu xin hãy yêu [Am] cuộc sống tôi chào đón [E7] đợi mùa xuân [Em] ngày hồng [Am] ngày mai #hopamcamon #hopamnhacviet .

Từ khóa của Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: hợp âm

Thông tin khác của Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt:
Video này hiện tại có 1461 lượt view, ngày tạo video là 2020-10-23 07:14:38 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZnvTnjI1vho , thẻ tag: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Cảm #Ơn #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp âm | Lời bài hát | Cảm Ơn | Am La thứ | Hợp Âm Nhạc Việt.