Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt mới 2023

Xem ngay video Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt

Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI

Tags của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Bài viết Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt có nội dung như sau: Căn Nhà Màu Tím Sáng tác: Hoài Linh – Năm: 1969 | Hợp âm: Am | Tiết tấu: Bolero | Nhạc Chiều Việt Nam Hợp âm trông [Am] Con hẻm dâng tình yêu [E7] nhớ hình bóng đẹp của bạn [Am] Mọi người được nghỉ năm ngày [F] Cho phép hai ngày làm việc [Dm] bạn biết chỉ cho tôi biết [E7] Tên Cuộc sống chính [G] chiến tranh quanh năm dưới mui xe [C] Biển [A7] giày cao gót [Dm] Làm thế nào bạn có thể đi? [Am] Tôi chỉ sợ gió [C] nụ hoa hồng vừa [E7] Chào chiều nào em về [Am] Tới Farvehuset [E7] Tôi biết bạn ăn cắp [Am] Nhìn vào giấc mơ chưa được khám phá [F] Đường đến bến mơ đang chờ [Dm] đâu, chưa thấy ai hài lòng [E7] Dừng cuộc sống của đứa trẻ [G] Em gái mưa ở giữa [C] Ngọc trời [A7] xuống giếng [Dm] xin lỗi, hạt rơi trong bồn hoa [Am] cười Ai sẽ không gặp [C] từ bên trong với sự tức giận [E7] quyến rũ [Am] hồng đồng: cuộc sống [F] Ta đây khắp mười phương Gặp nhau [Dm] tôi yêu bạn nhiều hơn [C] yêu Yêu đôi môi của bạn [E7] tràn đầy sức sống, yêu đôi mắt [Am] sóng dồi dào Tuổi xuân ngọc [F] Son môi ngọc ngà [E7] tình yêu tròn [F] Tôi gặp bạn ở trường trung học [Dm] Bạn ước gì? [C] hơn là cho tôi bông [E7] Hoa hồng vẫn ngọt ngào với bạn [Am] Khu vườn cấm ngọt ngào Và cũng cho [G] nửa tiếng [E7] bài hát ru [Am] Bài thơ của cuộc sống vĩnh cửu [Am] Con đường yêu nhau vì lời nói [E7] nói yêu nhau qua nụ cười [Am] cười. Kiểm tra lại [F] Cuối sổ đưa đàn. [Dm] em, đôi em viết lưu bút [E7] ngày tốt lành quen thuộc [G] sáu, hai mươi xe [C] Chất mang màu [A7] Lê cươi của cô ây [Dm] Dâu tây với hoa màu trắng [Am] cầu. Ta nhìn nhau bằng ánh mắt [C] đưa cho một núm [E7]hôn em [Am] chủ yếu. #hopamcannhamautim #hopamnhacviet .

Từ khóa của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: hợp âm

Thông tin khác của Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt:
Video này hiện tại có 2976 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-08 09:54:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=qHr-Aqsp9nI , thẻ tag: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Căn #Nhà #Màu #Tím #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp âm | Lời bài hát | Căn Nhà Màu Tím | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt.