Hướng dẫn tách một ảnh thành nhiều ảnh trong PhotoScape

Ngoài khả năng kết hợp nhiều ảnh trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, PhotoScape còn cung cấp khả năng chia một ảnh thành nhiều ảnh nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chia sẻ những hình ảnh như vậy. Hãy cùng PCGuide.VN tìm hiểu bức tranh đơn giản này nhé.

Hiện nay, người dùng có rất nhiều phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để lựa chọn như: B. Photoshop, Photoscape hoặc Fotor. Ưu điểm của Photoshop là tính chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ được tích hợp sẵn, trong khi Photoscape có ưu điểm là giao diện đơn giản, thân thiện với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, còn Fotor thì tương tự nhưng hướng đến người dùng yêu thích chỉnh sửa ảnh gọn gàng hơn.

Xóa nhiều ảnh trong photoscape

Một bức ảnh có thể đẹp, nhưng khi ghép nhiều ảnh lại với nhau, nó có thể tạo ra một phong cách hoàn toàn mới và thu hút nhiều người xem hơn. Bạn đã bao giờ thử ghép nhiều ảnh thành một trong Photoscape chưa? Nếu không, hãy khoan vì bạn thậm chí có thể chia một hình ảnh thành nhiều ảnh trong Photoscape.

Chia một hình ảnh thành nhiều hình ảnh trong PhotoScape

Bước 1: Trước hết, bạn phải gọi chức năng chia tách trên giao diện chính của PhotosCape. Sau đó thêm hình ảnh vào hàng đợi của chức năng bộ tách.

Cách xóa nhiều ảnh trong photoscape

Nhấn nút Thêm vào từ cửa sổ Splinter.

Đó là một trong nhiều hình ảnh trong Photoscape

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn chia thành các ảnh khác nhau từ máy tính>Được chứ

Bước 3: Chọn ảnh từ hàng đợi. Bức ảnh sau đó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang được chia sẻ.

Bước 4: nhấn Tách Sau khi thiết lập các tùy chọn cho cột, hàng, chiều cao và chiều dài hình ảnh.

Tìm nhiều người trong bản ghi nhớ Photoscape

Bước 5: Chọn thư mục để lưu ảnh được chia sẻ và nhấn tiếp theo Tách để bắt đầu quá trình tách.

Cách xóa nhiều ảnh trong bản ghi nhớ Photoscape

Cách tạo nhiều ảnh trong Photoscape

Sự tách biệt đã hoàn tất

Nó thu hút rất nhiều người vào bản ghi nhớ Photoscape

Ảnh sau khi chia sẻ

Như vậy, tất cả các thao tác tách một ảnh thành nhiều ảnh trong PhotoScape đã hoàn thành. Lưu ý rằng bạn đặt cột, hàng, chiều cao và chiều dài hình ảnh thành các số riêng biệt và cụ thể. Đây cũng là cơ sở để lưu ảnh theo sở thích của người dùng.

Trường Kích thước ô chứa thông tin chi tiết về kích thước pixel của mỗi hình ảnh mà người dùng có thể xem trước. Trong khi đó, không gian 2D của ảnh sau khi tách được hiển thị chi tiết trong trường Cột x Hàng.

Ngoài tính năng trên, Photoscape còn là một công cụ chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo các ảnh gif thú vị. Ưu điểm của việc tạo ảnh gif bằng Photoscape là dung lượng nhỏ gọn và không phải sử dụng quá nhiều phần mềm bên thứ ba khác. Chưa kể, Photoscape còn có một tính năng rất cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đó là tạo ảnh đen trắng. việc làm Tạo hình ảnh đen trắng với PhotoScape Cũng dễ dàng như đối với Photoshop và các chức năng được tích hợp đầy đủ vào phần mềm.

Chúc may mắn!

Tác giả: Con trai nguyễn hải
(4.0★ – 28 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?