Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Geneshift

Trò chơi được lấy cảm hứng từ Grand Theft Auto 2. Geneshift được phát hành miễn phí trên Steam trong 48 giờ. Geneshift mang đến cho bạn những cuộc săn và trận chiến tốc độ cao, kịch tính. hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị trên PC.

Nhà phát triển Ben Johnson hiện đang tặng miễn phí một Geneshift Battle Royale Turbo có giá trị $ 14,99 (tương đương 170.000 VNĐ) trên nền tảng Steam trong vòng 48 giờ, Hết ngày 13/5/2020. Mời bạn đọc quan tâm vui lòng nhận miễn phí game Geneshift để sở hữu game vĩnh viễn trước khi sự kiện kết thúc.

Trò chơi genhift trực tuyến miễn phí và miễn phí

Geneshift Battle Royale Turbo – Trò chơi bắn súng Battle Royale trên PC

Cách tải và chơi Geneshift Battle Royale Turbo miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Steam và xác nhận qua email nếu bạn đã bỏ qua bước 1 đến bước 2.
– hướng dẫn Đăng nhập để tạo tài khoản Steam mới nhất tại đây.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Steam trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Cuộn qua mục từ giao diện Steam chính kinh doanh Nhập (lưu) Geneshift Chọn trong trường tìm kiếm bên trái => trong danh sách hiển thị Geneshift Battle Royale Turbo có một từ MIỄN PHÍ.

Hướng dẫn sử dụng và trò chơi miễn phí Genehift 2

Bước 3: Hệ thống ngay lập tức đưa bạn vào trò chơi GeneshiftCuộn xuống để tìm bài viết Thêm vào tài khoản Bấm vào nó như trong hình dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng và trò chơi miễn phí Geneshift 3

Thông báo được hiển thị Sự thành công! Geneshift: Battle Royale Turbo hiện đã được đăng ký trong tài khoản Steam của bạn nghĩa là bạn đã nhận miễn phí thành công.

– Nơi thông báo xuất hiện Liên kết bạn theo dõi dường như không phải là url hợp lệ, điều đó có nghĩa là bạn chỉ sở hữu nó.

Hướng dẫn sử dụng và trò chơi miễn phí Geneshift 4

Bước 4: Nếu bạn muốn tải xuống và chơi Geneshift Battle Royale Turbo miễn phí, hãy cuộn qua tab Library => Chọn trò chơi Geneshift => bấm Để cài đặt (Khung). Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấn play và thưởng thức trò chơi trên PC.

Hướng dẫn sử dụng và trò chơi miễn phí Geneshift 5

Quá dễ phải không? Chỉ với một vài thao tác đơn giản không hề khó, bạn đã có ngay Geneshift Battle Royale Turbo, một game bắn súng Battle Royale vô cùng hấp dẫn. Khi thấy hay đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Đầu tháng 5, tựa game bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam dành cho những ai yêu thích Thế Giới Hoàn Mỹ, nhanh tay lên nào. Tải xuống và chơi Perfect World VNG Nếu bạn yêu thích tựa game huyền thoại 14 năm trước trên PC.

Các từ khóa liên quan:

tải xuống gien miễn phí

Chơi Geneshift miễn phí, tải xuống Geneshift và phát trực tuyến miễn phí.