Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA mới 2023

Xem ngay video Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA

Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Iv9OX8OcW0I

Tags của Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA: #Karaoke #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #TONE #NỮ #DUNGHOANGPHAM #BKARA

Bài viết Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA có nội dung như sau: Karaoke WUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU B-KARA —————————————— ———————————————————- — Ủng hộ MV của Hoangdungpham: — ——————————————- – ——– ————————– Tất cả hình ảnh và âm thanh trong video đều không thuộc quyền sở hữu của tôi. Nếu có vấn đề về bản quyền mong các bạn đừng gỡ mà hãy liên hệ với mình qua Gmail: nguyenlecanhbang.ab@gmail.com hoặc sđt 0395976518 để mình tự gỡ. Cảm ơn. ————————————————– – ————— #dunghoangpham #quaphutuong #reyvin —————————- – ——– —————————————- – — Lời bài hát Khóc trời sao bất công quá. Đời này chưa trọn mà đã về hư không Khăn gói nhìn người chiến sĩ chinh chiến nơi núi rừng. Nào ngờ đây là lần cuối cùng ra đi và không bao giờ trở lại. Tiếc thay, số phận đã ngăn đôi mí mắt để người ra đi không cần lưu luyến người ở lại. Mặt đỏ quyết tâm thay chồng. Che đi nỗi đau trong lòng. Từ luống hoa, nàng mang hận ra chiến trường. Khoác lên mình một lớp áo choàng trắng và khoác lên mình một chiếc áo choàng chiến đấu bằng ngọc bích. Ở phía đông, gió và bão vang khắp trời. Dõi theo bước em dù biết không thể quay lại. Nước mắt tôi tuôn rơi. Bất kể chúng ta đi những bước nào, sẽ không có đường quay lại. Có sự sống của con người ở đây không? Không hối tiếc về số phận mà ông trời đã trao cho chúng ta. Nếu hôm nay chúng ta không may mắn được nằm đây, thì đó là ý trời rằng chúng ta sẽ lại được ở bên nhau. ————————————————– – ——————————— Playlist trên kênh: – Karaoke nhạc trẻ: – Karaoke nhạc trữ tình : – Karaoke nhạc tự sáng tác: – Nhạc cover: – Video nhạc: – Mix Master, Remake, Remix: ————————– — ———————————————– — 👉 Kênh về các bài hát karaoke thuộc nhiều thể loại khác nhau: nhạc trữ tình, nhạc trẻ,… Mong mọi người ủng hộ kênh bằng 1 subscribe, 1 like và 1 comment để mình có thêm động lực tạo ra những video karaoke hay nhất cho các bạn nhé. mọi người cùng hát. Chúc mọi người hát vui vẻ. 👉 Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm nhạc với nhiều thể loại nhạc và nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng người: – Sáng tác các thể loại nhạc – Làm beat các thể loại – Mix Master – Làm karaoke theo yêu cầu Các dịch vụ trên đều có giá cả phải chăng tùy thuộc vào việc đàm phán giữa hai bên. 👉 Liên hệ công việc: – Điện thoại & Zalo: 0395976518 – Facebook: – Gmail: nguyenlecanhbang.ab@gmail.com 👉 Nếu có bất cứ lý do bản quyền nào xin liên hệ với tôi qua thông tin cá nhân. trên để được giải quyết. 👉 Tất cả video đều là sản phẩm của B-KARA, không được sao chép. Nếu bị phát hiện sẽ spam kênh. ❤️ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh. Các bạn nhớ ủng hộ kênh để cập nhật liên tục các sản phẩm mới của kênh nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành! .

Từ khóa của Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA: lời bài hát

Thông tin khác của Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA:
Video này hiện tại có 613007 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-12 07:00:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Iv9OX8OcW0I , thẻ tag: #Karaoke #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #TONE #NỮ #DUNGHOANGPHAM #BKARA

Cảm ơn bạn đã xem video: Karaoke QUẢ PHỤ TƯỚNG – TONE NỮ – DUNGHOANGPHAM | B-KARA.