Kết quả Event – PcGuide.vn tặng bản quyền IDM

Từ thời điểm diễn ra chương trình (19/9 đến 1/10), đã có rất nhiều độc giả đăng ký nhận bản quyền IDM từ PcGuide.vn. Dưới đây là danh sách 5 độc giả nên nhận bản quyền IDM. Nguyên.

Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo của độc giả trong những ngày đầu tiên và nhận được rất nhiều thông tin đăng ký tham gia chương trình bảo lưu bản quyền IDM của Taimienphi.vn. Tuy nhiên, vì số lượng giấy phép có hạn, chỉ 05 độc giả hạnh phúc nhất mới nhận được khóa cấp phép IDM

Để biết mình có phải là một trong 05 người may mắn hay không, Taimienphi.vn mời bạn xem danh sách những độc giả may mắn trong trường hợp này đã nhận được key bản quyền IDM.

Kết quả hữu hình qua event taimienphivn bạn idm đúng rồi

Chìa khóa bản quyền sẽ được gửi qua email cho những độc giả vui vẻ nhất vào ngày 2 tháng 10 năm 2019 trước 6 giờ chiều. Độc giả vui lòng kiểm tra email. Mọi trường hợp nhập sai email, Taimienphi.vn sẽ không giải quyết.

Sau khi nhận được phó bản qua email, vui lòng phản hồi + bình luận trên Facebook để xác nhận nhận thưởng. (Chúng tôi sẽ ghi lại phản hồi của bạn trên bài đăng trên màn hình.)

Ghi chú
– Bảo mật thông tin thuê bao của Taimienphi.vn, chúng tôi chỉ hiển thị tên người thắng cuộc khi công bố kết quả.
– Bản quyền có thể được sử dụng cho tất cả các phiên bản IDM.
– Mỗi giấy phép chỉ được sử dụng trên một máy tính. Độc giả phải bảo mật thông tin bản quyền đã tặng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu bạn đọc cố tình sử dụng trên nhiều máy tính và bị khóa key thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.
– Người dùng đã kích hoạt bản quyền trước ngày 10/10/2019.

Bởi vì bạn không may mắn Trong chương trình này chúng tôi không nên buồn vì sau chương trình này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chương trình tặng bản quyền phần mềm cùng với các sự kiện quà tặng. Mời độc giả theo dõi website Taimienphi.vn. Fanpage PcGuide.vn, PcGuide.vn Aid Group Nhận thông tin về các chương trình và tham gia ngoại tuyến.

Cách kích hoạt giấy phép IDM cho mỗi giấy phép (khóa)

Bước 1: mở phần mềm IDM – Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Trong màn hình chính nhấp vào mục đăng ký Chọn trên thanh công cụ phần mềm đăng ký ;;

Cách nhập mã cấp phép idm 2 của bạn

Bước 3: Một hộp thoại Đăng nhập để sử dụng xuất hiện, bây giờ nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ E-mail Số đăng ký (khóa cấp phép) . Sau khi bạn hoàn thành, hãy nhấn đồng ý .

Cách nhập khóa cấp phép IDM 3 của bạn

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong IDM bản quyền, bạn bấm vào mục đó để đảm bảo thành công Cứu giúp , chọn Thông tin với IDM Để kiểm tra.

Cách nhập khóa cấp phép IDM 4 của bạn

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Trình quản lý tải xuống từ Internet xuất hiện. Khi bạn thấy thông tin cá nhân và số của anh ấy Số sê-ri Như hình dưới đây cho thấy bạn đã kích hoạt thành công.

Đây là cách bạn nhập khóa cấp phép IDM 5 của mình

Bạn muốn tặng bản quyền phần mềm nào tiếp theo từ Taimienphi.vn? Hãy bình luận bên dưới. Chúc vui vẻ!