Kết quả Event – PcGuide.vn tặng bản quyền Kaspersky Internet Security

Kể từ thời điểm diễn ra chương trình (từ ngày 13/03/2020 đến 12h trưa ngày 17/03/2020) đã có rất nhiều bạn đọc đăng ký nhận bản quyền Kaspersky Internet Security từ PcGuide.vn. Dưới đây là danh sách. Cuốn sách 5 độc giả may mắn có được bản quyền của phần mềm diệt virus này.

Chương trình ngay từ ngày đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và đã nhận được rất nhiều thông tin để đăng ký tham gia chương trình. Kaspersky Internet Security được cấp phép từ Taimienphi.vn. Tuy nhiên, vì số lượng giấy phép có hạn nên chỉ 05 độc giả hạnh phúc nhất mới nhận được key bản quyền.

Tóm lại - Taimienphi.vn đang lạm dụng bản quyền của Kaspersky Internet Security

Danh sách độc giả đã lấy được bản quyền phần mềm Kaspersky Internet Security

Để biết mình có phải là một trong 05 người may mắn hay không, Taimienphi.vn mời bạn xem danh sách bạn đọc may mắn nhận được key bản quyền Kaspersky Internet Security trong sự kiện này.

Chìa khóa bản quyền sẽ được gửi qua email cho những độc giả vui vẻ nhất vào ngày 19 tháng 3 năm 2020 trước 6 giờ chiều. Độc giả vui lòng kiểm tra email. Mọi trường hợp nhập sai email đã đăng ký, Taimienphi.vn sẽ không giải quyết.

Sau khi nhận được phó bản qua email, vui lòng phản hồi + bình luận trên Facebook để xác nhận nhận thưởng. (Chúng tôi sẽ ghi lại phản hồi của bạn trên bài đăng trên màn hình.)

Ghi chú
– Bảo mật thông tin thuê bao của Taimienphi.vn, chúng tôi chỉ hiển thị tên người thắng cuộc khi công bố kết quả.
– Bản quyền có thể được sử dụng cho tất cả các phiên bản của Kaspersky Internet Security.
– Mỗi giấy phép chỉ được sử dụng trên một máy tính. Độc giả phải bảo mật thông tin bản quyền đã tặng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu bạn đọc cố tình sử dụng trên nhiều máy tính và bị khóa key thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.
– Người dùng đã kích hoạt bản quyền trước 30/03/2020.

Bởi vì bạn không may mắn Trong chương trình này chúng tôi không nên buồn vì sau chương trình này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chương trình tặng bản quyền phần mềm cùng với các sự kiện quà tặng. Mời độc giả theo dõi website Taimienphi.vn. Fanpage Taimienphi.vn, Taimienphi.vn Aid Group Nhận thông tin về các chương trình và tham gia ngoại tuyến.

Cách kích hoạt giấy phép Kaspersky Internet Security
Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security từ đây: Tải xuống Phần mềm diệt virus Kaspersky (Nếu bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất, bạn có thể bỏ qua bước này.)
Bước 2:Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở phần mềm. Kaspersky Internet Security sẽ hiện ra màn hình yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền như hình bên dưới.

Bạn Nhập mã kích hoạt Chèn 4 nhóm số vào các trường thông tin. Sau đó bấm vào nút Đã kích hoạt Dưới.

Tóm lại - Taimienphi.vn đang lạm dụng bản quyền của Kaspersky Internet Security 1

Hệ thống bắt đầu cài đặt ngay lập tức. Sau khi kích hoạt thành công, màn hình hoạt động bình thường Kaspersky Internet Security trông giống như hình sau.

Tóm lại - Taimienphi.vn đang lạm dụng bản quyền Kaspersky Internet Security 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-qua-event-taimienphivn-tang-ban-quyen-k Kaspersky-internet-security-56927n.aspx
Bạn muốn tặng bản quyền phần mềm nào tiếp theo từ Taimienphi.vn? Hãy bình luận bên dưới. Chúc vui vẻ!