Khắc tên lên lon Coca Cola, Heineken bằng Paint đơn giản nhất

Khắc tên lên lon Coca Cola, Heineken bằng công cụ paint trong Windows là cách đơn giản nhất giúp bạn sở hữu một bức ảnh Coca Cola. Heineken có tên của nó trên đó.

In tên trên lon Coca Cola trên Android
Tổng hợp các mẫu viết, in tên lên lon / chai cola, bia, rượu, dầu ăn

Công cụ Brush có sẵn trên Windows từ Windows XP đến Windows 8.1. Đây là một công cụ khá hay với rất nhiều chức năng như vẽ ảnh, chỉnh sửa ảnh, chèn chữ, trang trí ảnh, … Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một chức năng đơn giản để viết tên lên ảnh, đặc biệt là trong trường hợp này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn viết tên trên lon Coca-Cola

Công cụ cần thiết
1. Paint: Khả dụng khi có trong Windows
2. Phông chữ Coca-Cola: Để tạo một phông chữ như trên lon Coca-Cola
3. Ảnh mẫu lon Coca-Cola, mẫu lon bia Heineken để trống tên: các bạn tải ảnh trong hướng dẫn này nhé
.
Các bước ghi tên lên lon Coca-Cola (lon bia Heineken). Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn viết tên trên lon Coca-Cola, lon Heineken khiến bạn đau lòng.

Bước 1: Tải hình ảnh mẫu lon Coca-Cola này về máy bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng … (dành cho Firefox) hoặc chọn Lưu ảnh dưới dạng … (Đối với trình duyệt Chrome)
Làm theo quy trình lưu hình ảnh trên thiết bị của bạn bước 2

Mẫu lon Coca Cola

Màu bia thương hiệu Heineken

Mẫu lon bia Heineken có khắc tên

Bước 2: Chuyển đến thư mục có ảnh bạn vừa tải xuống. Nhấp chuột phải và chọn Mở vớiChọn Tiếp theo màu sắc.

Bước 3: Đây là không gian làm việc Paint
Ở đây bạn chọn MỘT (như hình) để mở công cụ viết
Sau khi lựa chọn MỘTKhi bạn nhấp vào nơi bạn muốn viết tên, một lựa chọn sẽ xuất hiện để bạn nhập văn bản. Nhập văn bản bạn muốn viết ở đây. Ở đây mình nhập là Taimienphi

Tên Việt trên lon coca

Chú ý: Nếu bạn chọn A, có 2 tùy chọn bổ sung nếu bạn chọn

– Nếu bạn chọn Mờ mịt sau đó văn bản xuất hiện trong vùng văn bản

– Nếu bạn chọn Trong suốt thì không có văn bản nền nào xuất hiện trong vùng văn bản (bạn chọn cái này)

Mô tả hình ảnh khi chọn Opaque

Hình ảnh khi chọn Trong suốt

Bước 4: Sau khi nhập xong, bạn có thể bôi đen đoạn văn bản vừa nhập rồi chỉnh sửa kích thước, định dạng phông chữ (font), màu sắc,… cho đoạn văn bản vừa nhập.

Để viết tên trên lon Coca-Cola giống với hình ảnh thật, hãy chọn:

– Phông chữ: Coke4u.

– Màu chữ: trắng.

– Kích thước: bạn có thể chọn cách tôi làm, size 28 là tiêu chuẩn trung bình

Anh chu len viet nam

Lưu ý: Vị trí văn bản sai được hiển thị trong bước 4 này. Để điều chỉnh vị trí của văn bản, hãy di chuyển con trỏ chuột đến cạnh của trường nhập văn bản. Khi hình chữ thập có 4 mũi tên xuất hiện, hãy giữ nút chuột và kéo văn bản đến vị trí mong muốn

Kiểm soát lon coca

Bước 5: lưu ảnh
– Bạn nhấn tổ hợp phím cùng lúc Ctrl + S. Hoặc nhấp vào menu tập tin ở góc trái của màn hình
– Chọn để tiết kiệm để tiết kiệm

Tên Việt trong một Heineken

Bước 6: Vào thư mục có ảnh đã lưu và xem kết quả

Dưới đây là cách viết tên trên lon Coca-Cola và lon Heineken trong trường hợp bạn không muốn cài đặt công cụ chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt Photoshop hoặc GIMP trên máy tính, hãy xem bài viết Khắc tên trên lon Coca-Cola Photoshop và GIMP đã được giới thiệu trong bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 23 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tên khắc trên lon coca

, Tên trên lon coca, viết tên trên lon coca,