Link tải Autodesk Maya 2020 Full

Autodesk Maya 2020 là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D để dựng hình, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D. Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới để giúp người dùng tạo nội dung CG ngày càng nhanh hơn. trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Maya Phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong ngành do Autodesk phát triển cho phép các chuyên gia và nhà thiết kế tạo cảnh hoạt hình bằng hoạt hình, chương trình truyền hình, hiệu ứng hình ảnh và trò chơi điện tử. đồ họa 3D chuyên nghiệp. Trước thời đại của các công cụ thiết kế đồ họa 2D và 3D, các công cụ vẽ như giấy, bút, tẩy, bút lông và bảng vẽ chỉ làm được một phần nhỏ những gì có thể tạo ra trong một chương trình đồ họa. toàn diện như Autodesk Maya.

Liên kết tại Autodesk Maya 2020

Link tải Autodesk Maya 2020 và hướng dẫn cài đặt

Cập nhật 2020 – Autodesk Maya 2020 làm cho công cụ trở nên mạnh mẽ hơn, tăng năng suất và giảm thời gian thiết kế với một số bổ sung và cải tiến đáng chú ý.

1. Giới thiệu về Autodesk Maya 2020

Kể từ lần đầu tiên phát hành, Autodesk Maya đã được sử dụng rộng rãi trong ngành điện ảnh để tạo đồ họa cho các bộ phim đoạt giải Oscar như Rango và Hugo. Autodesk Maya cũng đang ngày càng trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp game khi tạo ra các hiệu ứng hình ảnh cho một số game như Call of Duty và Halo. Maya bao gồm MEL (Ngôn ngữ nhúng Maya) và Python cho phép người dùng tận dụng lợi thế của kiến ​​trúc mở bằng cách lập trình các lệnh phức tạp hoặc lặp đi lặp lại. Các lệnh được lập trình này tiết kiệm thời gian quý báu và cung cấp cách chia sẻ chúng với những người có thể thấy chúng hữu ích.

Trong ngành sản xuất phim và truyền hình, Maya là tiêu chuẩn hàng đầu của ngành về thiết kế hiệu ứng 3D, đồ họa máy tính và các hành động / biểu cảm của nhân vật. Các công cụ 3D mạnh mẽ trong Autodesk Maya 2020 giúp bạn dễ dàng tạo các tác vụ hoạt hình phức tạp mà khó có thể thực hiện bằng tay. Hiệu ứng hình ảnh và mô hình 3D được kết xuất trong thời gian thực, cho phép các nhà thiết kế làm việc trong môi trường gần giống với sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Maya 2020 được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như: B. trong làm phim và lập trình truyền hình, trò chơi, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, thiết kế và sản xuất mô hình 3D và hơn thế nữa. Từ những con rồng đến phong cảnh rực rỡ cho đến những trận chiến bùng nổ, Maya là lựa chọn phù hợp để tạo ra những nhân vật đáng gờm và thế giới xung quanh họ.

=> Liên kết tải xuống trang chủ Autodesk Maya 2020

=> Link tải Autodesk Maya 2020 Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya 2020

Để biết thêm thông tin về cách cài đặt Autodesk Maya 2020, hãy xem chi tiết ĐÂY

4. Tính năng nổi bật nhất của Autodesk Maya 2020

– Làm cho các nhân vật trở nên sống động với các công cụ hoạt hình mạnh mẽ.
– Định hình các đối tượng và cảnh phim 3D với các công cụ mô hình trực quan.
– Tạo hiệu ứng chân thực, từ vụ nổ đến vải.
– Môi trường lập trình trực quan mới với Solver cho phép bạn nhanh chóng đạt được các hiệu ứng bom tấn.
– Tạo sơ đồ tùy chỉnh với Bifrost Graph Editor.
– Tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp, từ tuyết và cát đến bão bụi và các vụ nổ, với đồ họa sẵn sàng sử dụng.
– Kết xuất các dự án phức tạp nhất của bạn với Arnold.
– Nhiều chức năng khác.

5. Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 (SP1), Windows 10 Professional, Windows 10 Phiên bản 1607 trở lên; Mac OS X 10.13.x, 10.14.x, 10.15.x; Linux Red Hat Enterprise 7.3 / 7.4 / 7.5 / 7.6 / 7.7 WS và Linux CentOS 7.3 / 7.4 / 7.5 / 7.6 / 7.7.
CPU: Bộ xử lý đa lõi Intel 64-bit hoặc AMD với tệp lệnh SSE4.2.
– RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
– Đĩa cứng: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

Photoshop CC 2020 cũng là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể xem cách Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL là ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D