Lớp Kế toán tổng hợp K54 bảo vệ tốt nghiệp | 2017.06.(01) Mới Nhất

Lớp Kế toán tổng hợp K54 bảo vệ tốt nghiệp | 2017.06.(01)

Kênh YouTube Sinh Viên Giao Thông Vận Tải – Phân hiệu TP.HCM (tiền thân là Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải 2) Kênh phản hồi đầy đủ và nhanh chóng các hoạt động của sinh viên, giáo viên, kỹ sư, cử nhân và sinh viên tốt nghiệp của trường. Kênh cũng hy vọng sẽ là cầu nối để các bạn sinh viên được giao lưu, kết nối với các bạn, các anh chị em thuộc các thế hệ. All for Students at UTC – HCMC (UTC2) Với sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, trường phát huy tính năng động từ chính sinh viên, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích thông qua các hoạt động nghiên cứu, các chương trình học thuật trí tuệ, các phong trào văn hóa nghệ thuật , các chiến dịch tình nguyện vì cộng đồng …. dành nhiều thời gian cho việc tự học, tự trau dồi trang thiết bị cũng như nâng cao kỹ năng thực hành. ———- Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM Điện thoại: (08) 3896 6798 – Fax: (08) 3896 4736.

Lớp Kế toán tổng hợp K54 bảo vệ tốt nghiệp | 2017.06.(01) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kYrQWi4yyhA

Tags: #Lớp #Kế #toán #tổng #hợp #K54 #bảo #vệ #tốt #nghiệp

Từ khóa: download luận văn,Giao thông vận tải,Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TPHCM,UTC2,UTC – HCMC,UTC,Đại học Giao thông vận tải cơ sở 2