Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất) mới 2023

Xem ngay video Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất)

Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FFEkY7V34PQ

Tags của Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất): #Lục #Mạch #Thần #Kiếm #Tập #Phim #Kiếm #Hiệp #Xưa #Phim #Bộ #Hồng #Kông #Xưa #Hay #Nhất

Bài viết Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất) có nội dung như sau: #phimkiemhiep #phimkiemhiepxua #phimkiemhiepxua #phimkiemhiephk #phimkiemhiephk #phimkhxua #phimkh #phimkimdung #phimkiemhiepkimdung #kimdung #phimchuong #phimkiemhiephk #phimkiemhiephk #phimkhxua #phimkh #phimkimdung #phimkiemhiepkimdung #kimdung #phimchuong #phimkiem Longhiephk #phimkiem được chuyển thể từ tiểu thuyết cung đấu Bồ của tác giả Kim Dung. Phim dài 50 tập, gồm 2 phần với tựa đề lần lượt là ‘Thiên Long Bát Bộ, Lục Mạch Thần Kiếm và Thiên Long Bát Bộ, Rương Truyền Kỳ. Nội dung phim Chuyện kể về 3 anh hùngː Kiều Phong, Đoàn Dự, Hữu Trực. Họ tình cờ biết nhau và trở thành anh em kết nghĩa, nhưng hoàn cảnh mà cả ba gặp phải khác nhau nhưng họ vẫn thề sống chết. Kiều Phong nguyên thủ lĩnh Cái Bang, quê quán Khiết Đan, cha mẹ bị người Hán giết hại; Đoàn Dự, người đã kết hôn và là người kế vị duy nhất của hoàng thất Đại Lý, là con trai của đại ác nhân Đoàn Diên Khánh; Từ Trúc xuất thân là một tiểu hòa thượng của chùa Thiếu Lâm, sau này trở thành cung chủ kiêm chưởng môn phái Tiêu Dao, là con trai của ác ma Diệp Nhị Nương và cao thủ Thiếu Lâm Huyền Từ. Trong khi đó, Mộ Dung Bác giả làm hòa thượng, bí mật tu luyện thần công trong ngân khố, hợp sức với Cưu Ma Trí dưới tay Dịch Cân Kính, giết chết Vô Danh hòa thượng và Tiêu Viễn Sơn. Tuy nhiên, Vô Danh đã sớm phát hiện ra âm mưu của tăng nên lập tức đẩy Tiêu Viễn Sơn xuống giếng sâu chứ không giao đấu với hai người kia. Sau đó Mộ Dung Bác cùng Cưu Ma Trí khống chế Thiếu Lâm, đoạt Lục Ngọc Trường, lấy tên Duyên Căn làm trụ trì. Sau đó, Hữu Trúc đưa Mộng Cơ đến thăm ngôi chùa mới cứu được Thiếu Lâm Tự. Diễn viên và vai Lương Gia Nhân vai Kiều Phong / Tiêu Phong Thăng Trần Nghiệp vai Đoàn Dự Huỳnh Nhật Hoa vai Hư Trúc Trần Ngọc Liên vai Vương Ngữ Yên Huỳnh Hạnh Tú vai A Châu / Chung Linh Trần Phục vai A Tử Dương Phấn Thiến vai Mộc Uyển Thanh Thạch Tử vai Mộ Dung Phúc Tạ Hiền vai Đoàn Chính Thuần Lương San vai Đào Bạch Phụng vai Lý Lâm Lâm vai Vương Mẫu Yên Lữ Hựu Huệ vai Cam Bảo Bảo Bạch Nhạn vai Nguyên Tinh Trúc Huỳnh Văn Tuệ vai Tân Hồng Miên Lâm Kiến Minh vai phu nhân Lưu Triệu Minh vai Đoàn Diên Khánh Lương Ái vai Điệp Nhị Nương Lưu Quốc Thanh vai Nhạc Lão Tam Đường Viêm Dương vai Vân Trung Hạc Cầm Quốc Vệ vai Du Thần Chi Trương Anh Tài vai Đoàn Chính Minh vai Thạch Kiện vai Tiêu Viễn Sơn Quân Hải Sơn vai Mộ Dung Bác Lý Hương Cẩm vai Hoàng hậu (khách mời) Ju Gong vai Chu Man-lei Hà Lệ Nam vai Chu Đan Thần Huỳnh Mẫn Nhi vai A Bích Mã Khánh Sinh vai Đặng Bách Xuyên Cao Hùng vai Công Yêu Cần Du Tử Minh vai Bao Chửng Tiểu Hùng vai Phong Ba Ác Quân Tinh vai Toàn Quân Thanh Áo r t Siu vai Bạch Thế Kinh Gam Lui vai Chui trưởng lão Bạch Vân Bưu vai trưởng lão Trương Lỗi vai Khuu Ma Zhi Tang Weiming vai Chung Wanshu He Bich Kien vai Yuen-chi Jiangyi vai Yuen-fu Ng Yip-kwong vai Sin Cheng Đàm Nhất Thanh vai Đàm Công Trần Lập Phàm vai Đàm Bá Du Minh vai Triệu Tiên Tôn Hứa Thiếu Hùng vai Tả Tử Mục Dương Trạch Lâm vai Gia Luật Hồng Cơ Yip Ha-lee vai Quét chùa Cheng Kun-sin vai Vô Nhai Tử Vương Ái Minh vai Thiên Sơn Dong Lao Le Thieu Phan vai Ly Thu Thuy Lau Hak-suen vai Dinh Xuan Thu Ly Tu Ky vai To Tinh Ha Ly Quoc Luan vai Thon Phon Prince Lac Ung Quan vai Hak-lin Tit-shu Tang Giang vai vua Tay Ha Leung Trieu Vy Ái Uy (Từ Uy) Trương Triệu Huy Ngô Trần Vũ Tấn Hoàng Hồ Mỹ Nghi Trần An Oánh Kiếm Hiệp Phim Kiếm Hiệp Cũ Phim Kiếm Hiệp Cũ Phim Kiếm Hiệp Đài Loan Cũ Phim Bộ Cũ TVB Phim Kiếm Hiệp Hồng Kông Cũ Phim kiếm hiệp hong kong hay, kung fu phim, phim kiếm hiệp atv, phim kiếm hiệp hay, phim kiếm hiệp HK, phim xưa, phim KH, Kim Dự phim ng, Kim Dung, Phim Chưởng, Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất, Phim Cũ, Phim Cũ, Phim HK, Phim Kiếm Hiệp, Phim Kiếm Hiệp Xưa, Phim HK Kiếm Hiệp, Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất, Phim Bộ Cũ, Phim Bộ Cũ.

Từ khóa của Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất): phim hongkong

Thông tin khác của Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất):
Video này hiện tại có 1099 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-10 18:49:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=FFEkY7V34PQ , thẻ tag: #Lục #Mạch #Thần #Kiếm #Tập #Phim #Kiếm #Hiệp #Xưa #Phim #Bộ #Hồng #Kông #Xưa #Hay #Nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Lục Mạch Thần Kiếm Tập 1 (Phim Kiếm Hiệp Xưa – Phim Bộ Hồng Kông Xưa Hay Nhất).