Mở hộp OnePlus 8 Pro 5G chính hãng tại Việt Nam

OnePlus 8 Pro 5G có thiết kế bên ngoài khá đẹp mắt với mặt lưng kính mờ chống bám vân tay, các góc cạnh được gia công chắc chắn và màn hình cong “đục lỗ” với viền siêu mỏng.

Mới đây, TGDĐ đã thông báo sẽ chính thức phân phối điện thoại OnePlus tại Việt Nam, đây là một tin vui cho những ai yêu thích dòng điện thoại OnePlus tại Việt Nam. Được biết, mẫu điện thoại OnePlus đầu tiên bán ra tại thị trường Việt Nam là OnePlus 8 Pro 5G.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

OnePlus 8 Pro 5G có kiểu dáng boxing đẹp mắt với thân máy dài, hộp màu đỏ và dường như được phủ một lớp cao su mỏng, cảm giác cầm chiếc hộp này khá êm và thích tay.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Bên trong hộp OnePlus 8 Pro 5G có đầy đủ phụ kiện bao gồm: Sách hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng, Cáp sạc USB-C, Củ sạc.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

OnePlus 8 Pro 5G sở hữu thiết kế “chuẩn” của một chiếc flagship với màn hình cong như trên dòng Galaxy S, camera selfie “đục lỗ” nằm ở góc trái.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Mặt sau của OnePlus 8 Pro 5G được thiết kế rất tốt với mặt kính mờ giúp hạn chế bám dấu vân tay, đây là một ưu điểm của chiếc flagship này. Mặt lưng này trông khá thanh thoát khi không sử dụng thiết kế camera hầm hố trên hầu hết các flagship hiện nay.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Cụm camera được đặt dọc khá nhỏ và hơi lồi, bên cạnh là cảm biến lấy nét, mic và đèn flash LED. Bên dưới là logo OnePlus và gần cạnh dưới là dòng chữ “ONEPLUS” để nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, nếu OnePlus loại bỏ một trong hai chi tiết này, thiết bị sẽ trông nhỏ gọn hơn nữa.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

OnePlus khá tinh tế khi tích hợp công tắc chuyển đổi giữa các chế độ như im lặng, đổ chuông, … giống như trên iPhone nhưng cách chuyển đổi của nó lại khác.

Chất lượng hoàn thiện của chiếc smartphone này rất tốt. Trên thực tế, OnePlus là một trong những thương hiệu được yêu thích tại thị trường Âu Mỹ nên hãng đầu tư rất nhiều vào thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn của những thị trường khó tính này.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Màn hình của OnePlus 8 Pro 5G có kích thước 6,78 inch, độ phân giải 2K + và sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình này hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz với công nghệ HDR 10+, trải nghiệm nhanh chóng, màn hình trên OnePlus 8 Pro 5G cho chất lượng hiển thị rất tốt. Bên dưới màn hình là cảm biến vân tay siêu âm.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã hợp tác với PUBG Mobile để cho phép OnePlus 8 Pro 5G chơi game với tốc độ 90 FPS mượt mà.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

OnePlus 8 Pro 5G sở hữu vi xử lý Snapdragon 865, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Mức cấu hình thuộc top đầu trên thị trường smartphone hiện nay. Nếu giá bán của máy hợp lý thì đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm với Samsung Galaxy Note 20, OPPO Find X2 Pro, …

Bên trong máy được trang bị viên pin có dung lượng 4.510mAh hỗ trợ hàng loạt công nghệ sạc nhanh cả có dây và không dây. Máy sẽ chạy Android 10 với giao diện OxygenOS có thể tùy chỉnh.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

OnePlus 8 Pro 5G có 4 camera bao gồm: camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 48MP, camera tele 8MP với zoom quang 3x và zoom lai 30x cùng cảm biến lọc màu 5MP.

Mở hộp OnePlus 8 Pro chính hãng tại Việt Nam

Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán và ngày ra mắt chính thức của chiếc flagship này. Nhiều người hy vọng rằng, OnePlus 8 Pro 5G được bán với giá hợp lý, dễ tiếp cận với đại đa số người dùng trong nước.

Nếu OnePlus 8 Pro 5G và các sản phẩm sau này được bán với giá hợp lý, dự đoán đây sẽ là một trong những thương hiệu đáng gờm đe dọa vị thế của Xiaomi, Huawei hay OPPO tại Việt Nam.

PCGuide.VN