Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Ngay sau khi ra mắt bộ đôi Realme 7 và Realme 7 Pro trên thị trường quốc tế, Realme Việt Nam cũng xác nhận sẽ đưa bộ đôi smartphone mới của mình về thị trường Việt Nam vào tháng 9 này.

Mẫu Realme 7 là phiên bản tiêu chuẩn có ngoại hình khá đẹp mắt, được nâng cấp từ người tiền nhiệm Realme 6. Máy có thiết kế trang nhã với mặt lưng nhẹ nhàng với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen. .

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Mặt lưng của máy được cách điệu với cụm camera chạy dài mang đến điểm nhấn và giúp mặt lưng của máy không bị đơn điệu. Phần camera được thiết kế dạng hình chữ nhật với bề ngang nhỏ, thiết kế này mang đến sự cân đối cho mặt lưng.

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Mặt trước máy được trang bị màn hình lớn 6.5 inch, độ phân giải Full HD +, màn hình này được thiết kế theo dạng đục lỗ mang đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Realme 7 được trang bị cảm biến vân tay nằm ở cạnh phải của máy, đây là một giải pháp khá tốt khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí khi không sử dụng cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình. trưng bày.

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Realme 7 được trang bị vi xử lý Helio G95, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Hiện chưa rõ giá bán của máy nhưng cấu hình này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng.

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Về phần camera, Realme 7 được trang bị 4 camera sau với cảm biến chính 64MP f / 1.8, camera góc siêu rộng 8MP f / 2.3, camera chân dung B&W f / 2/4 và camera góc siêu gần để chụp cận cảnh. bắn ở khoảng cách xa. 4 cm. Camera selfie có độ phân giải 16MP, f / 2.0, cảm biến Sony IMX471.

Mở hộp Realme 7: Thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Realme 7 được trang bị viên pin dung lượng 5.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 30W được tích hợp trong củ sạc đi kèm.

PCGuide.VN