Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand mới 2023

Xem ngay video Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand

Mặc dù được rao bán nhiều lần với mức chiết khấu ngày càng hấp dẫn, nhiều bất động sản phát mãi vẫn khó thanh khoản. Một phần là từ các nguyên nhân khách quan của thị trường, của nền kinh tế khó khăn. Một phần do việc định giá phát mãi tài sản không dựa theo giá trị thực tế mà tính cả gốc và lãi nên việc bán các tài sản này ngày càng khó. Trong khi đó, có những tài sản bị giới hạn thời gian và tỷ lệ giảm giá.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #dautubatdongsan #thanhlybatdongsan #nganhang #cafeland

Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CVMZPWB4mXI

Tags của Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand: #Ngân #hàng #ồ #ạt #phát #mãi #bất #động #sản #mà #vẫn #ế #CafeLand

Bài viết Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Trong bản tin bất động sản mới đây, Hội Môi giới bất động sản (VARS) cho biết, thời gian gần đây, tình hình kinh tế không mấy khả quan khiến hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ gặp khó. Thực tế khó khăn này đã tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ của khách hàng, khiến rủi ro nợ xấu gia tăng. Để cứu vớt các khoản nợ xấu, ngân hàng đang phải “ráo riết” công bố danh sách ngày càng nhiều các bất động sản là tài sản thế chấp cho các khoản vay của khách hàng cần xử lý, để thu hồi nợ với giá trị hàng chục nghìn tỷ đồng.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #dautubatdongsan #thanhlybatdongsan #nganhang #cafeland

Từ khóa của Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand:
Video này hiện tại có 18775 lượt view, ngày tạo video là 2023-11-16 19:00:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=CVMZPWB4mXI , thẻ tag: #Ngân #hàng #ồ #ạt #phát #mãi #bất #động #sản #mà #vẫn #ế #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản mà vẫn ế | CafeLand.