ÔN THI VĂN VÀO 10 ĐỂ ĐẬU NV1 ( ĐỌC HIỂU + NLXH ) | Mình đậu cả 3 trường chuyên ? Mới Nhất

Chào mọi người juuuu. Hôm nay mình quay video này để chia sẻ với các bạn mẹo làm bài để đạt điểm cao môn văn trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Trong video này, tôi sẽ tập trung vào những bí quyết làm thế nào để đạt điểm tối đa trong phần ĐỌC HIỂU và THẢO LUẬN XÃ HỘI. Về phần nghị luận và phân tích văn học của tác phẩm, mình sẽ đưa vào video sắp tới của PHẦN 2, vì tác phẩm này sẽ dài và có nhiều nội dung quan trọng nên mình dành hẳn một clip riêng về nó. Mình hi vọng video của mình sẽ hữu ích với các bạn chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh vào 10 sắp tới, mong mọi người tiếp tục ủng hộ và đón chờ những video tiếp theo của mình. Tất cả họ đều yêu bạn! Dấu thời gian: 00:00 – Giới thiệu 00:54 – Đạt điểm tối đa ĐỌC HIỂU 07:02 – Lập luận xã hội thuyết phục 11:18 – Sách / trang Tôi học Ngữ văn 14:07 – Đề thi Sách tôi dùng: Giáo dục học sinh giỏi qua các kỳ thi chuyên ngành Thiết kế một luận văn xã hội mở: Cẩm nang kiểm soát và lên lớp ngữ văn 9: Phép tu từ Bảng thống kê: Người hâm mộ / giáo viên Tôi học Ngữ văn: Studium Van Ms. Hiền: Học văn cùng cô Dương Mai: Thích Vân Vân: Liên hệ: Whynotemilyy@gmail.com KHÔNG REUP.

ÔN THI VĂN VÀO 10 ĐỂ ĐẬU NV1 ( ĐỌC HIỂU + NLXH ) | Mình đậu cả 3 trường chuyên ? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tZ4Ceumv9vI

Tags: #ÔN #THI #VĂN #VÀO #ĐỂ #ĐẬU #NV1 #ĐỌC #HIỂU #NLXH #Mình #đậu #cả #trường #chuyên

Từ khóa: download luận văn,thi cấp 3,thi tuyển sinh,thi vào 10,thi tuyển sinh cấp 3,cách đạt điểm cao môn văn,cách học văn hiểu quả,cách đậu trường chuyên,đạt điểm cao môn văn,học văn,đậu cấp 3,thi chuyển cấp,bí quyết học văn,cách đậu nguyện vọng 1,chinh phục kì thi tuyển sinh 10,cách ôn thi văn,ôn thi văn hiểu quả