►Trọn bộ: ►Xem các phim hay khác: ►Tên phim: LIÊN THANH QUẾ (33 Tập) ►Diễn viên: Thư Sùng, Ngô Việt, Hà Mỹ Điền, … ►Nội dung: Địch Vân đệ tử của Thích Trường Phát, một trong ba cao thủ đáng chú ý núp bóng giang hồ. Từ nhỏ, Địch Vân đã được Thích Trường Phát nhận làm đệ tử, truyền thụ võ nghệ với con gái là Thích Phương. Địch Vân và Thích Phương có tình cảm sâu nặng hơn cả tình anh em, mong muốn một ngày nào đó sẽ được ở bên nhau trong ngôi nhà nhỏ nhưng hạnh phúc. Bất ngờ một ngày nọ, Vạn Chấn Sơn – sư huynh của Thích Trường Phát mời vào kinh thành để tìm ra bí kíp võ công “Liên Thành quyết kiếm”. Tại đây, Văn Khuê – con trai của Vạn Chấn Sơn phải lòng Thích Phương, tìm cách hãm hại Địch Vân, đẩy vào tù. Đinh Điền là một nhà Nho tài giỏi, vì mối tình với Lăng Sương Hoa, con gái của huyện lệnh mà bị tổn thương. Anh phải sống trong một nhà tù biệt lập trong suốt quãng đời còn lại của mình, không thể đến được với người mình yêu. Tại cùng một nơi giam giữ, hai số phận giống nhau đến với nhau, đến một ngày lật đổ chế độ độc tài thối nát, ngăn chặn bước đường gian ác và khám phá ra bí mật đã gây ra bao phen náo loạn trong thiên hạ. Lâu rồi không gặp giang hồ, bí mật của ” Liên Thành Quyết ”… © Copyright by Minh Khang Media #PhimBoHay #PhimKiemHiep #Lien Thanh QUY.

Phim Bộ Hay 2022 | LIÊN THÀNH QUYẾT – Tập 09 (LỒNG TIẾNG) | Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wVx9BpGcjDQ

Tags: #Phim #Bộ #Hay #LIÊN #THÀNH #QUYẾT #Tập #LỒNG #TIẾNG #Phim #Kiếm #Hiệp #Trung #Quốc #Hay #Nhất

Từ khóa: phim kiếm hiệp,minh khang media,phim bộ hay,phim bo hay,phim bộ hay 2022,phim trung quốc,phim bộ trung quốc,phim bo trung quoc,phim kiếm hiệp,phim kiem hiep,phim cổ trang,phim cổ trang trung quốc,phim võ thuật,phim kiếm hiệp kim dung,phim bộ cổ trang,phim lồng tiếng,phim kiem hiep vo thuat,phim cung đấu,liên thành quyết,liên thành quyết 2003,lien thanh quyet,liên thành quyết tập 1,thư sướng,ngô việt thư sướng,chiếc điện thoại thần kỳ