PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 mới 2023

Xem ngay video PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023

PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sz7a2ZUZ3m8

Tags của PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023: #PHIM #MỚI #HAY #LONG #PHƯỢNG #QUÁN #TRUYỀN #KỲ #Tập #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Hay #Nhất

Bài viết PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 có nội dung như sau: ❖ Tên Phim: Long Phượng Quân Truyền Kỳ ❖ Xem Trọn Bộ: ❖ Nội Dung: Phim Long Phượng Quân Truyền Kỳ: Đại tiểu thư Trần Viện mồ côi mẹ từ nhỏ, được cha nuôi sau khi lấy chồng. Thành phố Linh Sơn trải nghiệm nghệ thuật. Phương Nhi đành phải chia tay chàng ngựa tre non tơ Trường Canh. Đi học về thấy cả nhóm đã đi hết, Phương Nhi vô tình bị cuốn vào một cuộc thi và được một nhóm nữ sinh cứu sống. Để tìm cha và Trường Canh, Phượng Nhi và các cô gái cùng nhau đến Tế Nguyệt Đài, sống vô ưu vô lo và gặp được Cảnh Vinh, Cảnh Vinh âm thầm nảy sinh tình cảm với Phượng Nhi. Phượng Nhi đến nhà trọ Long Phượng thì phát hiện Cảnh Vinh cũng ở nơi này, sống vô ưu vô lo. Tuy nhiên, qua sự quan sát của hắn, Phượng Nhi đối với tòa thành này rất khả nghi. Cảnh Vinh dưới sự giúp đỡ của Phượng Nhi đã phát hiện ra sự thật về thành phố giả và cùng nhau bỏ trốn khỏi nơi này. Cảnh Vinh bị thương nặng hôn mê, Phượng Nhi đến chăm sóc nhau, hai người yêu nhau. Nhưng khi Phượng Nhi phát hiện ra mối tình này đã hại rất nhiều người, Phượng Nhi đau lòng trở về trấn Mai Long, mở quán trọ Long Phượng. Sống tại nhà trọ Long Phượng, Phượng Nhi sống một cuộc sống yên bình. Sau khi trải qua mọi chuyện, Phương Nhi đã có cái nhìn thoáng hơn về cuộc sống. #longphuongquantruyenky #phimhanhdongvothuat #phimhay2023 #phimmoi2023 #phimhayofficial .

Từ khóa của PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023: phim 2023

Thông tin khác của PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023:
Video này hiện tại có 1056980 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-16 18:02:24 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=sz7a2ZUZ3m8 , thẻ tag: #PHIM #MỚI #HAY #LONG #PHƯỢNG #QUÁN #TRUYỀN #KỲ #Tập #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Hay #Nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: PHIM MỚI HAY 2023 | LONG PHƯỢNG QUÁN TRUYỀN KỲ – Tập 01 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023.