Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc mới 2023

Xem ngay video Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc

Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=I-j1DkFdKAo

Tags của Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc: #Review #Phim #Cuộc #Chiến #Thượng #Lưu #Penthouse #SS1 #Bản #Full #Phim #Hay #Nhất #Hàn #Quốc

Bài viết Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc có nội dung như sau: #Thepenthouse #reviewphim #emlinhreview Chào mừng các bạn đến với kênh youtube Em Linh Review Phim Hôm nay mình nói về phim: The Penthouse Review – Đánh giá căn hộ áp mái SS1: Đánh giá SS2: Đánh giá SS3: Căn hộ áp mái SS1 kể về câu chuyện của những gia đình giàu có sống trong Hera Palace và các con của họ tại Trường Nghệ thuật Cheong-ah. Shim Su-ryeon (Lee Ji-ah) là một phụ nữ sang trọng, giàu có nhưng có một quá khứ bi thảm. Chồng cô là Joo Dan-tae (Uhm Ki-joon), một doanh nhân thành đạt. Cô phát hiện ra rằng anh ta đang che giấu một bí mật với cô. Oh Yoon-hee (Eugene) xuất thân trong một gia đình khiêm tốn. Cô có mối thù với Cheon Seo-jin (Kim So-yeon), một giọng nữ cao nổi tiếng có cha là hiệu trưởng của Trường Nghệ thuật Cheong-ah, kể từ khi còn học trung học. Họ vướng vào mối tình tay ba với Ha Yoon-cheol (Yoon Jong-hoon). Tất cả họ đều có những tham vọng và mong muốn lớn cho con cái của họ và sẽ làm bất cứ điều gì cho chúng. Nhưng cuộc sống của họ bắt đầu tan vỡ khi một cô gái trẻ bí ẩn tên là Min Seol-ah (Jo Soo-min) chết trong một bữa tiệc tại Cung điện Hera. Trong khi các cư dân của Cung điện Hera cố gắng che đậy sự thật rằng cô đã chết ngay tại chỗ, họ không thể không nghi ngờ lẫn nhau về kẻ giết người. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều phim hay hơn nhé. ! Thank you ❤️ Chúc các bạn một ngày tốt lành 💕🎈 Cảm ơn các bạn đã xem video đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé. *Hình ảnh và nội dung video tuân thủ nguyên tắc sử dụng hợp pháp và bản quyền của YouTube. Thông tin xin liên hệ/liên hệ: tranvandai900@gmail.com #reviewphim #tomtatphim #tomtatphimhay ————————–/—————- ———— © Copyright by Em Linh Review phim © Copyright by Em Linh Review phim ☞ Không lặp lại.

Từ khóa của Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc: review phim

Thông tin khác của Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc:
Video này hiện tại có 1261358 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-20 16:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=I-j1DkFdKAo , thẻ tag: #Review #Phim #Cuộc #Chiến #Thượng #Lưu #Penthouse #SS1 #Bản #Full #Phim #Hay #Nhất #Hàn #Quốc

Cảm ơn bạn đã xem video: Review Phim: Cuộc Chiến Thượng Lưu | Penthouse SS1 | Bản Full 1-21 | Phim Hay Nhất Hàn Quốc.