[Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake mới 2023

Xem ngay video [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake

[Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=06ukwm-limQ

Tags của [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake: #Review #Phim #Khi #Con #Người #Không #Thể #Ngủ #Đáng #Sợ #Thế #Nào #Awake

Bài viết [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake có nội dung như sau: Tổng Hợp Phim Viễn Tưởng Hành Động Cực Hay | Review phim Tỉnh Thức – Awake. Awake là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021 do Mark Raso đạo diễn từ một kịch bản mà anh ấy đồng viết với Joseph Raso. Phim có sự tham gia của Gina Rodriguez, Jennifer Jason Leigh, Barry Pepper, Finn Jones, Shamier Anderson, Ariana Greenblatt, Frances Fisher, Elias Edraki, Lucius Hoyos và Gil Bellows. Phim được Netflix phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2021. Phim đã đạt vị trí số một trên toàn thế giới trên nền tảng này khi được phát hành. Cựu quân nhân Hoa Kỳ và người nghiện đang hồi phục Jill Adams làm nhân viên bảo vệ tại một trường cao đẳng địa phương, nơi cô ăn cắp ma túy từ phòng thí nghiệm nghiên cứu để bán. Sau ca làm việc của mình, cô ấy đón các con của mình, Noah và Matilda, từ bà của chúng, Doris. Tag: #reviewphim #awake #ginarodriguez #francesfisher #tomtatphim #netflix #barrypepper .

Từ khóa của [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake: review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake:
Video này hiện tại có 1334034 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-07 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=06ukwm-limQ , thẻ tag: #Review #Phim #Khi #Con #Người #Không #Thể #Ngủ #Đáng #Sợ #Thế #Nào #Awake

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Khi Con Người Không Thể Ngủ Đáng Sợ Thế Nào? | Awake.