SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED mới 2023

Xem ngay video SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED

#tomtatphim #reviewphim #reviewphimnhanh
Tên Phim : SIÊU TỐC ĐỘ (2017)
Hai anh em cùng cha khác mẹ Andrew và Garret Foster hoạt động như những tên trộm ô tô quốc tế, nhắm vào các loại xe cao cấp trên thị trường. Họ đánh cắp một chiếc Bugatti quý hiếm đang vận chuyển sau khi nó được mua trong cuộc đấu giá ở Pháp mà không biết rằng chiếc xe đã được mua bởi trùm tội phạm Marseille, Jacomo Morier. Người của Morier bắt họ khi họ cố bán chiếc xe và đưa họ đến nhà Morier, nơi anh cho họ xem gara đầy xe của mình. Sau đó, anh ta định bắn họ nhưng để thoát khỏi sự trừng phạt, hai anh em đề nghị giúp Morier hoàn thành bộ sưu tập của mình bằng cách đánh cắp chiếc Ferrari 250 GTO 1962 hiếm (trị giá 38.000.000 USD) thuộc sở hữu của ông trùm tàn nhẫn và đối thủ, Max Klemp. Morier đồng ý nhưng đặt ra điều kiện là vụ trộm phải được thực hiện trong vòng một tuần.
Hai anh em vội vàng chiêu mộ một đội ở Marseille để thực hiện công việc, trong đó có Stephanie, bạn gái của Andrew và cô bạn móc túi Devin. Andrew nói với Garret rằng đây sẽ là công việc cuối cùng của anh ấy. Họ cũng phải đương đầu với việc Laurent, anh họ của Morier, đang theo dõi hoạt động của họ, cũng như một cặp đặc vụ Interpol. Garret, người gần đây đã bị một người phụ nữ giả vờ yêu anh ta lừa gạt, bắt đầu mối quan hệ với Devin. Để bảo hiểm, người của Morier bắt cóc Stephanie ở khu chợ Marseille. Andrew và Garret đến căn hộ của họ và Devin nói với họ rằng Stephanie đã ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Họ đến nhà Morier và thấy Stephanie bị trói và bịt miệng dưới bánh xe ô tô đang quay, Laurent đe dọa sẽ hạ mặt cô xuống. Andrew và Garret hứa sẽ hoàn thành công việc để cứu Stephanie.

Half-brothers Andrew and Garret Foster operate as international car thieves, targeting high-end of the market vehicles. They steal a rare Bugatti in transit after it is purchased at auction in France, unaware that the car was bought by Marseille crime boss Jacomo Morier. Morier’s men capture them when they try to sell the car and take them to Morier’s house, where he shows them his garage full of cars. He then means to shoot them but, to escape their punishment, the brothers offer to help Morier complete his collection by stealing a rare 1962 Ferrari 250 GTO (worth $38,000,000) owned by ruthless tycoon and rival, Max Klemp. Morier agrees but sets the condition that the theft must be carried out within one week.
The brothers hurriedly recruit a team in Marseille to carry out the job, including Andrew’s girlfriend Stephanie and her pickpocket friend Devin. Andrew tells Garret that this will be his last job. They also have to cope with Morier’s cousin Laurent keeping watch on their operation, as well as a pair of Interpol agents. Garret, who had recently been conned by a woman who pretended to fall in love with him, begins a relationship with Devin. For insurance, Morier’s men kidnap Stephanie in the Marseille marketplace. Andrew and Garret arrive in their flat and Devin tells them Stephanie has been taken. They head to Morier’s house to find Stephanie bound and gagged under a spinning car wheel, which Laurent threatens to lower onto her face. Andrew and Garret promise to finish the job in order to save Stephanie.
➥ Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
➥ Mọi vấn đề về vi phạm chính sách , luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng , xin hãy liên hệ tôi tại: tetriview@gmail.com
© Bản quyền thuộc về : Queen Review Phim , xin không reup vs mọi hình thức
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh: Queen Review Phim

SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QoZ7znsJVBY

Tags của SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED: #SIÊU #TRỘM #VÀO #TẬN #NHÀ #BẾ #NGUYÊN #GARA #TÔ #LIMITED #VÀ #CÁI #KẾT #RACING #CAR #HIGH #SPEED

Bài viết SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED có nội dung như sau: #tomtatphim #reviewphim #reviewphimnhanh
Tên Phim : SIÊU TỐC ĐỘ (2017)

© Bản quyền thuộc về : Queen Review Phim , xin không reup vs mọi hình thức
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh: Queen Review Phim

Từ khóa của SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED: review phim

Thông tin khác của SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED:
Video này hiện tại có 125515 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-15 17:42:34 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=QoZ7znsJVBY , thẻ tag: #SIÊU #TRỘM #VÀO #TẬN #NHÀ #BẾ #NGUYÊN #GARA #TÔ #LIMITED #VÀ #CÁI #KẾT #RACING #CAR #HIGH #SPEED

Cảm ơn bạn đã xem video: SIÊU TRỘM VÀO TẬN NHÀ BẾ NGUYÊN GARA Ô TÔ LIMITED VÀ CÁI KẾT || RACING CAR HIGH SPEED.